Nissan

Nissan Leaf 2021 nhận được trang bị an toàn mới cực độc đáo


Nissan Leaf chạy điện hoàn toàn đã nhận được các bản cập nhật cho mẫu xe năm 2021 tập trung vào việc tăng cường an toàn với hệ thống cảnh báo phương tiện dành cho người đi bộ mới và một số công nghệ hỗ trợ người lái bổ sung. Giá không thay đổi so với mô hình năm 2020, với chiếc xe bắt đầu từ £ 25.995 (khoảng 829 triệu vnđ).Nissan đã đặt tên cho âm thanh cảnh báo người đi bộ mới của Leaf là “Canto”. Nó được tạo ra bởi đội ngũ kỹ sư âm thanh của thương hiệu tại Nhật Bản để làm nhạc nền cho tất cả các xe điện của công ty, trước khi được điều chỉnh cho thị trường châu Âu.

Âm báo được thiết kế để cung cấp một cảnh báo bằng âm thanh tương tự cho người đi bộ khi động cơ đốt trong. Nó tự động được kích hoạt ở tốc độ lên đến 18mph và thay đổi cao độ tùy thuộc vào việc Leaf đang tăng tốc, phanh hay lùi.Để bổ sung cho âm thanh cảnh báo người đi bộ mới, Nissan cũng đã trang bị hệ thống can thiệp điểm mù thông minh theo tiêu chuẩn trên chiếc Leaf cập nhật. Công nghệ giám sát giao thông lân cận trên đường cao tốc và nếu người lái xe bắt đầu đi lạc vào đường của một chiếc xe trong điểm mù của họ, nó sẽ tự động điều khiển xe trở lại làn đường của mình.

Giống như tất cả các mẫu Leaf thế hệ thứ hai, các trang bị tiêu chuẩn trên chiếc xe Acenta cấp cơ sở bao gồm bánh xe hợp kim 16 inch, điều hòa khí hậu tự động, gạt mưa kính chắn gió cảm biến mưa, hỗ trợ chùm sáng cao và hệ thống thông tin giải trí 8 inch với Apple CarPlay và Android Tự động.Các thông số kỹ thuật N-Connecta và Tekna của Nissan cũng vẫn có sẵn, với giá khởi điểm từ 27.995 bảng Anh (khoảng 892 triệu vnđ). Những nâng cấp so với phiên bản cơ sở bao gồm bánh xe hợp kim 17 inch, ghế bọc da, ghế sưởi và camera đỗ xe 360 ​​độ.

Biến thể Tekna hàng đầu có giá khởi điểm từ 29.995 bảng Anh (khoảng 956 triệu vnđ) và đi kèm với hệ thống âm thanh nổi Bose cao cấp, bọc da và da lộn, phanh đỗ điện tử, đèn sương mù LED với chức năng vào cua và chế độ lái bán tự động ProPILOT của Nissan .

Gương chiếu hậu thông minh của Nissan có thể được chỉ định là phụ phí tùy chọn £ 395 trên mẫu Tekna. Nó có màn hình LCD trên gương được kết nối với camera ở phía sau xe, có nghĩa là tầm nhìn của người lái xe không bị suy giảm, ngay cả khi họ đang chở hành khách ở hàng ghế sau.Có hai hệ thống truyền lực có sẵn. Mô hình rẻ nhất đi kèm với pin 40kWh và động cơ điện 148bhp, cung cấp phạm vi tối đa 168 dặm. Hỗ trợ sạc nhanh DC 50kW cũng có tiêu chuẩn, có nghĩa là pin của Leaf có thể sạc lại 80% trong khoảng 60 phút.

Leaf e + mạnh hơn bắt đầu từ £ 30.445. Nó có pin 62kWh và động cơ điện 214bhp mạnh hơn, giúp tăng phạm vi tối đa của chiếc hatchback lên 239 dặm. Nó cũng cung cấp thời gian 0-62mph trong 6,9 giây, trong khi thời gian sạc 80% mất khoảng 90 phút khi được kết nối với nguồn cấp dữ liệu DC 50kW.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục