Nissan

Nissan GT-R Nismo 2022 thu về 300 đơn đặt hàng mặc dù chưa chính thức ra mắt


Nissan luôn tự hào với dòng xe thể thao nổi tiếng GT-R được nhiều người đặc biệt là tín đồ chơi xe ao ước sở hữu. Thật vậy, chỉ sau 3 tháng công bố, Nissan GT-R Nismo 2022 đã nhận được 300 đơn đặt hàng.Mẫu xe thể thao mạnh mẽ GT-R Nismo 2022 có hai phiên bản là tiêu chuẩn và Special Edition. Nissan cho biết, 99% khách hàng chọn Nismo Special Edition hơn là bản Nismo tiêu chuẩn. Khoảng một nửa số khách hàng cũng đã chọn màu sơn Nismo Stealthy Grey mới. Đây là tùy chọn màu được rất nhiều hãng xe sử dụng.Bản Nismo Special Edition sở hữu phần mui, nắp capo, cánh gió sau, cụm khe thoát gió trước/sau đều làm bằng sợi carbon. Vành 20 inch làm bằng nhôm màu đen với điểm nhấn là phần viền màu đỏ. Các đường kẻ đỏ cũng xuất hiện ở ngoại thất xe.Cùm phanh màu vàng tạo điểm nhấn cho bánh xe. GT-R Nismo dùng hệ thống phanh carbon ceramic có độ bền cao, đặc biệt nhẹ và chịu nhiệt tốt. Nismo 2022 cũng sở hữu biểu tượng Nissan mới.Về sức mạnh, Nismo 2022 vẫn dùng động cơ tăng áp V6 dung tích 3.8 lít cho công suất 600 mã lực tại 6.800 vòng/phút, mô-men xoắn 652 Nm từ dải vòng tua 3.300 đến 5.800 vòng/phút. Hộp số tự động ly hợp kép 6 cấp với 3 chế độ lái.Điểm đặc biệt trên GT-R Nismo Special Edition còn thể hiện ở vòng piston, thanh kết nối, trục khuỷu, bánh đà được đặt làm riêng.

Dự kiến, Nissan GT-R Nismo sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 10 năm nay. Với 300 đơn đặt hàng sau 3 tháng công bố, hiện Nissan cho biết không nhận thêm đơn đặt hàng cho mẫu xe này.
tai , thuy , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thiết kế cho thấy rất đẹp nha có tính thể thao mạnh mẽ nên thu hút được số đơn đặt hàng cao

Tuy chưa ra mắt mà đã thu hút khá nhiều người đặt hàng. Sở hữu thiết kế khá đẹp và thể thao phanh xe tạo điểm nhấn với màu vàng khá đẹp


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục