Ôtô BMW

BMW 7 Series thế hệ mới lộ ảnh chạy thử nghiệm, sử dụng động cơ thuần điện


Các nhiếp ảnh gia do thám mới đây đã phát hiện ra chiếc xe bán tải sang trọng BMW 7 Series thế hệ tiếp theo trong quá trình thử nghiệm, có hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện. 


Mặc dù có lớp ngụy trang dày đặc trong các bức ảnh, nhưng rõ ràng 7 Series mới cũng sẽ sử dụng ngôn ngữ kiểu dáng mới táo bạo của BMW và công nghệ nội thất mới nhất của thương hiệu.BMW 7 Series thế hệ thứ bảy dự kiến ​​sẽ đến các phòng trưng bày vào năm tới, và hiện tại Jaguar XJ chạy điện đã bị loại bỏ, đối thủ cạnh tranh trực tiếp duy nhất của nó sẽ là Mercedes E QS hoàn toàn bằng điện mới, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay.Những bức ảnh do thám này cung cấp cái nhìn đầu tiên về kiểu dáng của chiếc xe mới. Phần đầu xe không giống bất kỳ thứ gì khác trong dòng sản phẩm của BMW - lưới tản nhiệt hình quả thận đã được thu nhỏ lại so với mẫu xe cũ, trong khi phần mũi xe được thiết kế hợp lý và đèn pha vuốt thấp liên quan đến mẫu xe điện mới nhất của BMW, BMW iX.Phía sau của chiếc xe không có nhiều thay đổi, với những thay đổi lớn duy nhất là thanh trượt cao hơn một chút và cản được định hình lại. Giống như mô hình hiện tại, 7 Series mới sẽ có sẵn trong các kiểu thân xe trục cơ sở ngắn hoặc dài.Bên trong, chiếc sedan hàng đầu mới của BMW c ó thể sẽ trang bị công nghệ tương tự như chiếc SUV X8. Điều đó có nghĩa là màn hình 12,3 inch kép ở phía trước, một cho hệ thống thông tin giải trí và một cho các thiết bị, bạn có thể xem qua hình ảnh của chúng tôi.

7 Series chạy điện sẽ được trang bị công nghệ eDrive thế hệ thứ năm của BMW, một biến thể của công nghệ này cũng xuất hiện trên mẫu SUV iX3. Hệ thống nhóm động cơ điện, bộ truyền động và các thiết bị điện tử liên quan thành một bộ phận lắp vào một bu lông duy nhất, giúp giảm khối lượng và kích thước tổng thể của hệ thống EV, đồng thời tăng tốc đáng kể thời gian sản xuất.Thông số kỹ thuật vẫn chưa được công bố nhưng, để bắt kịp với các đối thủ của nó, 7 series điện sẽ cần phải cung cấp một phạm vi ít nhất 300 dặm. Hiện đối thủ Tesla Model S Plaid mang đến phạm vi 390 dặm, trong khi Audi e-tron GT có tầm bắn tối đa 298 dặm.

Tùy chọn động cơ đốt cháy cho BMW 7 Series cũng sẽ tiếp tục - phiên bản EV sẽ chỉ là một trong bốn công nghệ truyền động khác nhau có sẵn. Người mua sẽ có được lựa chọn động cơ diesel hoặc xăng với công nghệ hybrid nhẹ 48 volt, mô hình plug-in hybrid hoặc tùy chọn chạy bằng pin đầy đủ.BMW g ần đây đã xác nhận rằng Tập đoàn BMW (bao gồm MINI và Rolls Royce) sẽ đưa 25 xe điện ra thị trường vào năm 2023, hơn một nửa trong số đó sẽ sử dụng hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện. Công ty hy vọng động thái này sẽ giảm lượng khí thải trung bình của toàn bộ phạm vi xuống hơn một phần ba.Thương hiệu Đức sẽ hiện thực hóa kế hoạch này bằng cách xây dựng đội xe thế hệ tiếp theo của mình trên các nền tảng linh hoạt, hỗ trợ hệ dẫn động thuần điện, plug-in hybrid và động cơ đốt trong.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục