Ôtô BMW

BMW X5 Li biến thể trục cơ sở kéo dài ra mắt


Mới đây, BMW Brilliance Automotive đã giới thiệu mẫu BMW X5 Li dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

BMW X5 Li
BMW X5 Li tăng chiều dài cơ sở


Trong khi BMW X5 tiêu chuẩn được sản xuất tại Mỹ thì biến thể kéo dài Li này sẽ được sản xuất tại nhà máy đặt ở Thẩm Dương, Trung Quốc. Việc làm này giúp mở rộng dây chuyền sản xuất tại Mỹ để đáp ứng nhu cầu lắp ráp BMW XM vào cuối năm nay.

Mâm xe của BMW X5 Li


Về kích thước, BMW X5 Li có chiều dài cơ sở 3.105 mm, tăng 130 mm so với X5 tiêu chuẩn. Tổng chiều dài của X5 Li là 5.052 mm, không nhỏ hơn quá nhiều so với X7 (5.151 mm).

Đuôi xe của BMW X5 Li


Kích thước được tăng lên giúp hàng ghế sau X5 Li có nhiều không gian để chân hơn, tạo nên sự thoải mái cho hành khách. Phần cửa sau cũng được kéo dài hơn X5 tiêu chuẩn.

Ngoại hình của biến thể này cũng có đôi chút khác biệt nhờ gói ngoại thất M Aerodynamics. Tùy từng phiên bản, X5 Li sẽ có hệ thống treo điện tử hoặc khí nén 2 trục với chức năng tự động cân bằng.

Nội thất của BMW X5 Li


Ghế ngồi trang bị trên X5 Li được tăng độ ngả lưng thêm 4 độ giúp hành khách thoải mái hơn. Những trang bị đáng chú ý trên xe gồm cửa sổ trời toàn cảnh, sạc không dây…

Ghế ngồi trang bị trên X5 Li được tăng độ ngả lưng


Về hệ truyền động, phiên bản xDrive30Li sử dụng động cơ tăng áp 2.0L cho công suất 261 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm, trong khi bản cao hơn xDrive40Li được trang bị động cơ tăng áp 3.0L mạnh 329 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm. Tất cả phiên bản đều đi kèm với hệ dẫn động xDrive AWD cùng hộp số tự động 8 cấp.

BMW X5 Li chưa công bố giá bán


Theo kế hoạch, BMW X5 Li sẽ bắt đầu mở bán tại Trung Quốc từ tháng 4 năm nay, mức giá hiện vẫn chưa được tiết lộ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

TQ chuộng xe dài à, mẫu nào cũng có bản kéo dài thế


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục