Hyundai

SUV chạy điện hoàn toàn mới của Hyundai sẽ ra mắt tại Triển lãm Los Angeles 2021


Hyundai đã xác nhận sẽ giới thiệu Seven Concept tại Triển lãm Los Angeles 2021 sắp tới, đánh vào phân khúc xe điện.

Hiện những thông tin biết được chỉ dựa vào 2 ảnh teaser đầu tiên này. Tuy không có cái nhìn bao quát nhưng có thể khẳng định chắc chắn danh tính mẫu SUV trên là Hyundai Ioniq 7 .

Với ảnh teaser số 1, có thể thấy phần mũi xe được hé lộ với 2 cụm đèn bao gồm một đèn ngang chạy song song xen giữa ca pô và khu vực bên dưới trong khi cụm đèn thứ 2 bao gồm 3 dải dọc đặt tại rìa 2 bên mũi xe, thấp hơn đèn ngang trên một chút.

Ảnh teaser 1


Còn ở ảnh teaser 2, phần ghế ngồi bên trong xe lộ diện với phong cách thiết kế hiện đại, được bọc vải và bên dưới là chất liệu gỗ.

Ảnh teaser 2


Thông tin về Hyundai Ioniq 7, đây là mẫu xe có cấu hình 3 hàng với số chỗ ngồi tối đa là 7/8. Hyundai hé lộ những concept của họ tại Los Angeles đều sử dụng cấu trúc nội thất mới mang lại trải nghiệm như phòng khách cao cấp. Chất liệu chế tạo nội thất được khẳng định là bền vững và thân thiện với môi trường.

Đội hình xe điện Ioniq


Hyundai Ioniq 7 sẽ xếp vào phân khúc SUV cỡ lớn với khung gầm kéo dài so với người em Ioniq 5 ra mắt từ trước. Công suất xe đạt được tối thiểu là 308 mã lực nhờ cấu hình mô tơ kép. Ngoài ra, đội hình Hyundai Ioniq sẽ còn một dòng tên ra mắt trong tương lai gần là Ioniq 6 sedan.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục