Hyundai

Hyundai Sonata N Line Night Edition 2022 ra mắt với số lượng giới hạn

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc vừa bổ sung một phiên bản mới cho Hyundai Sonata 2022 nhằm đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng mang tên N Line Night Edition.

Tuy nhiên phiên bản này chỉ dành cho khách hàng Mỹ với số lượng giới hạn 1.000 chiếc và giá khởi điểm là 34.750 USD (khoảng 791 triệu đồng).
Hyundai Sonata N Line Night Edition 2022 được phát triển từ Sonata N Line tiêu chuẩn và nhận thêm các phụ kiện để có vẻ ngoài huyền bí hơn. Cụ thể, xe bao gồm các chi tiết nhựa gia cố sợi carbon cho cánh gió phía sau và miếng ốp ở trung tâm la-zăng.
Ở chi tiết logo bên ngoài trên phiên bản Hyundai Sonata N Line Night Edition 2022 có lớp hoàn thiện bằng crôm tối màu. Bên cạnh đó, xe sử dụng bộ la-zăng 19 inch với lớp sơn đen mờ và kẹp phanh màu đỏ.

Hyundai Sonata N Line Night Edition 2022 này 2 tùy chọn màu sơn ngoại thất là màu Phantom Black và Quartz White. Trong đó, phiên bản Phantom Black có thân xe màu đen nhưng nắp gương và tay nắm cửa màu đen mờ. Trái lại, đối với phiên bản Quartz White, những bộ phận này đều cùng màu với thân xe.
Sức mạnh của Hyundai Sonata N Line Night Edition 2022 đến từ khối động cơ tăng áp 2.5L 4 xi-lanh tạo ra công suất 290 mã lực và mô-men xoắn 422 Nm. Đi cùng hộp số ly hợp kép 8 cấp và dẫn động cầu trước.

Điểm khác biệt của phiên bản này đối với các phiên bản Sonata khác chính là có các đĩa phanh lớn hơn lần lượt là 13,6 inch ở phía trước và 12,8 inch ở phía sau. Đáng chú ý, Hyundai Sonata N Line Night Edition 2022 có tỷ lệ đánh lái (Steering Ratio) ít hơn hơn (2,44 vòng thay vì 2,6 vòng).
Khoang nội thất của Hyundai Sonata N Line Night Edition 2022 sử dụng da Nappa và da lộn microfiber Dinamica. Điểm nổi bật chính là các đường khâu tương phản màu đỏ và logo N trên lưng ghế. Hơn nữa, các đường viền mạ crôm tối màu sẽ có tác dụng trang trí cho cabin. Trang bị trên xe phải kể đến chính là màn hình 12,3 inch và hệ thống thông tin giải trí 10,25 inch tích hợp định vị, hệ thống âm thanh nổi của hãng Bose có số lượng 12 loa. Ngoài ra, cửa sổ trời toàn cảnh cũng là một tính năng tiêu chuẩn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục