Hyundai 2020-09-24 10:27:22

Hyundai vừa công bố những hình ảnh chính thức đầu tiên của Sonata N Line


Những hình ảnh dòng xe mới của Hyundai Sonata 2021 đã được Huyndai công bố, nhà sản xuất đã có thấy dòng xe mang phong cách năng động hơn các phiên cũ rất nhiều.

Phần đầu xe được trang bị, cản trước mới với hốc gió tối màu và tản nhiệt dưới dữ dằn nhờ họa tiết hình mũi tên. Hai bên cản trước, chính là hốc gió trang trí cỡ nhỏ làm cho dòng xe trở nên khá hoàn hảo.Về phần phía sau, Hyunda đã trang bị cho Sonata N Line mâm 2 màu bạc và đen với kích cỡ lên đến 19 inch cùng thềm cửa độc quyền.

Cuối cùng, đuôi xe được nhà thiết kế trang bị thêm cánh gió gắn cốp, hệ thống ống xả dạng tứ, cản sau độ và bộ khuếch tán gió đen.

Sự thay đổi nhiều nhất là bên trong cabin, chẳng hạn chỉ khâu đỏ N Line và đặc biệt ở vô lăng được thiết với phong cách mang đậm chất thể thao, ốp chrome tối màu, dàn loa Bose cùng với đó là hệ thống lái mới, được điều khiển qua trung tâm hệ thống thông tin giải trí trung tâm.

Hyundai chưa tiết lộ động cơ sử dụng cho Sonata N Line, ứng viên sáng giá nhất cho vị trí này không gì khác ngoài động cơ  2.5L 4 xy-lanh tăng áp của K5 GT (Kia Optima GT) với công suất 290 mã lực, mô-men xoắn 421 Nm, đi kèm mặc định là hộp số ly hợp kép 8 cấp và hệ dẫn động cầu trước.


Chủ đề cùng mục