Hyundai

Hyundai Elantra 2021 tại thị trường Trung Quốc có nhiều khác biệt so với các thị trường khác
Hyundai Elantra 2021 sẽ được ra mắt tại thị trường ô tô Trung Quốc 26/9 tới đây. So với các phiên bản khác trên thế giới, Hyundai Elantra tại Trung Quốc có khá nhiều điểm khác biệt, nhất là trong khoang ca-bin.

Mẫu xe mới này mang trong mình phong cách thể thao, vì nó có đầu capo màu đen, nắp gương màu đen và cánh gió phía sau màu đen.  Bộ khuếch tán và các đầu ống xả kép cũng được nhà thiết kế lắp ráp vào xe.

Tại khoang cabin, Elantra 2021 tại Trung Quốc được trang bị thêm đồng hồ kĩ thuật số lên đến 10,25 inch và màn hình thông tin giải trí cũng 10,25 inch nối với nhau thành một khối liền mạch như các phiên bản Elantra khác.

Hệ thống này và điều hòa nhiệt độ đều được điều khiển bằng cảm ứng  Hyundai Tucson 2021 mới ra mắt gần đây.

Vô lăng của Hyundai Elantra , dành cho thị trường ô tô Trung Quốc cũng được chỉnh sửa với vô lăng hình chữ D đáy phẳng tương tự như mẫu Sonata tại thị trường lớn nhất trên thế giới này.

Cùng với đó, cần số cũng được thiết kế với phong cách thể thao hơn. Tuy nhiên, Hyundai Elantra tại thị trường Trung Quốc sẽ không có tùy chọn cho phiên bản N Line.

Chiều dài tổng thể của Hyundai Elantra 2021 tại Trung Quốc là 4.680 mm, dài hơn 30 mm so với phiên bản ở xứ sở kim chi, trong khi chiều dài trục cơ sở giữ nguyên là 2.720 mm.

Hyundai Elantra mới tại Trung Quốc sẽ được cung cấp 2 tùy chọn hệ thống truyền động bao gồm động cơ xăng 1.5L hút khí tự nhiên kết hợp với hộp số CVT cho công suất tối đa 115 mã lực và mô-men xoắn cực đại 144 Nm. Tùy chọn động cơ mạnh mẽ hơn là động cơ xăng tăng áp 1.4 T-GDi (còn có tên gọi là 240 T) cho công suất tối đa 140 mã lực và mô-men xoắn cực đại 242 Nm.

Ngoài ra, dòng xe được sử dụng động cơ hybrid 1.6L, đã được sử dụng cho các phiên bản Elantra tại các thị trường khác trên thế giới có thể sẽ được giới thiệu sau tại Trung Quốc.Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục