Hyundai 2020-09-20 10:13:00

Hyundai i30 N được trang bị hộp số ly hợp kép tám cấp


Những hình ảnh của dòng xe mới đã được Hyundai nhá hàng trực tiếp, mặc trước của xe được thiết kế với phong cách mạnh mẽ hơn khi kết hợp lưới tản nhiệt mở rộng, khe hút gió góc cạnh, đèn pha mới với đèn LED chạy ban ngày.

Không những thế, chiếc i30 N facelift cũng được trang bị cho mình mâm thiết kế 19 inch làm khối lượng giảm đến 14 kg so với chiếc i30 N phiên bản trước đó.

Phía sau xe được thiết kế đèn hậu mới, trang bị thêm ống xả được mở rộng và bộ khuếch tán mới mạnh mẽ.Một điểm mới của chiếc i30 N ở phiên bản nâng cấp là sẽ được trang bị sẵn hộp số ly hợp kép 8 cấp ướt như trên chiếc Veloster N 2021.

Hộp số này có chế độ tăng trải nghiệm cho người lái. Cụ thể, đó là chế độ “N Grin Shift” giúp làm tăng mô men xoắn từ 191 Nm đến 205 Nm làm tăng áp và khuếch tán đại lớn cho xe.

Hộp số cũng như là chế độ “N Power Shift” sẽ được kích hoạt khi dòng xe tăng tốc đến 90% ga.

I30 N phiên bản sẽ được lắp thêm 4 xi-lanh tăng áp 2.0 lít, làm cho công suất tăng đến 271 mã lực. Hiện Hyundai vẫn chưa cho biết số liệu cụ thể của 246 mã lực, có tiếp tục được cung cấp tại một số thị trường hay không.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Chủ đề cùng mục