Hyundai 2020-09-18 11:54:26

Hyundai SantaFe vừa được giảm 50 triệu đồng với phiên bản máy dầu đặc biệt


Các hãng xe, hiện nay đều có cho mình những kế hoạch ưu đãi hoặc giảm giá khi mua xe, khiến cho thị trường ô tô ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn.

Cùng với đó, để tăng sức cạnh tranh với những dòng xe khác, Hyundai SantaFe cũng không chịu nằm ngoài cuộc chiến này, các đại lí vừa có thông báo sẽ giảm đến 50 triệu đồng đối với phiên bản dầu đặc biệt.

Giá xe hiện tại của dòng xe Hyundai SantaFe bản 2.2L dầu đặc biệt có giá 1,145 tỉ đồng, các phiên bản khác không có sự thay đổi.

Cụ thể, 995 triệu đồng cho phiên bản xăng thường; 1,055 tỉ đồng cho bản dầu thường; 1,135 tỉ đồng cho bản xăng đặc biệt; 1,185 tỉ đồng cho bản xăng cao cấp và 1,245 tỉ đồng cho bản dầu cao cấp.

Nguyên nhân các phiên bản khác không có sự thay đổi về giá cả, một nhân viên của đại lý củ Hyunda cho biết: do tình trạng xe khan hiếm, nên các phiên bản khác sẽ không có sự thay đổi nào cả.

Hyundai SantaFe vừa được giảm 50 triệu đồng với phiên bản máy dầu đặc biệt.


Mẫu xe SantaFe trong bối cảnh các đối thủ liên tục giảm giá bán để kích thích người tiêu dùng trong dịp cuối năm. Nên Hyundai cũng đưa ra kế hoạch giảm giá để cạnh tranh với đối thủ mình.

Giảm giá mạnh nhất không thể bỏ qua dòng xe Toyota Foturner - mẫu SUV 7  duy trì mức giá ưu đãi lên tới 150 triệu đồng. Mistubishi Pajero Sport cũng giảm gần 100 triệu đồng, Nissan Terra giảm tới 100 triệu đồng.

Tại Việt Nam, Huyndai SantaFe có 6 phiên bản, với những mức giá khác nhau như: 995 triệu - 1,245 tỉ đồng.

Khách hàng có thể lựa chọn hai loại động cơ là 2.4 GDI và 2.2 eVGT tương ứng với hộp số 6 cấp và 8 cấp.

Các thiết bị trên xe bao gồm: sạc điện thoại không dây, màn hình công tơ mét siêu sáng 7 inch, lẫy chuyển số trên vô lăng, màn hình giải trí 8 inch, cửa sổ trời panorama, ghế ngồi bọc da cao cấp, phanh tay điện tử, cốp xe đóng mở bằng điện…

Về hệ thống an toàn gồm có: phanh ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp, khiểm soát lực kéo TSC, cân bằng điện tử, hỡ trợ khởi hành ngang dốc, cảnh báo điểm mù…
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Chủ đề cùng mục