Hyundai

Hyundai SantaFe bổ sung phiên bản đặc biệt tại Malaysia


Thị trường Malaysia vừa nhận được phiên bản đặc biệt của mẫu xe Hyundai SantaFe Executive SE Executive Plus SE với nhiều trang bị hiện đại.

Theo đó, Hyundai SantaFe Executive SE và Executive Plus SE đều sử dụng động cơ turbodiesel 2.2L R CRDi , sản sinh công suất 193 mã lực tại 3.800 vòng/phút và mô-men xoắn 440 Nm từ 1.750 đến 2.750 vòng/phút. Kết hợp với hộp số tự động 8 cấp là tiêu chuẩn và hệ dẫn động cầu trước.

Hyundai SantaFe Executive SE và Executive Plus SE phiên bản đặc biệt ra mắt tại Malaysia


Đầu tiên là Executive Plus SE, trang bị trên phiên bản này là sự pha trộn giữa hai phiên bản Executive và Premium , bao gồm: đèn pha projector tự động, đèn sương mù phía trước dạng bóng đèn, gương chiếu hậu chỉnh điện với đèn báo rẽ, mở cửa xe không cần chìa khoá và khởi động bằng nút bấm, màn hình cảm ứng 7 inch, tích hợp Android Auto và Apple CarPlay, kiểm soát khí hậu hai vùng với lọc không khí ionizer, một camera lùi và kiểm soát hành trình.

Hyundai SantaFe phiên bản đặc biệt nhận được nhiều trang bị mới


Các trang bị an toàn trên Executive Plus SE tương tự phiên bản Executive, bao gồm: 6 túi khí, ESC, ABS, Kiểm soát phanh khi xuống dốc, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát độ bám đường và Quản lý độ ổn định của xe.

Đầu xe của Hyundai SantaFe phiên bản đặc biệt


Đi cùng một số tính năng như : Cảnh báo có người ở phía sau; Giám sát điểm mù và Hỗ trợ tránh va chạm giao thông phía sau vẫn chỉ dành riêng cho phiên bản Premium.

Đuôi xe của Hyundai SantaFe phiên bản đặc biệt


Executive Plus SE cũng sở hữu một số trang bị từ phiên bản Premium bao gồm: bánh xe 19 inch (với lốp 235/55), ghế bọc da Nappa, ghế hành khách phía trước chỉnh điện tám hướng, trang trí bảng điều khiển bằng da, sang trọng, tấm che nắng và tấm lót đầu bằng da lộn, màn hình cụm đồng hồ Supervision TFT LCD 7 ​​inch và cửa hậu chỉnh điện.

Thân xe của Hyundai SantaFe phiên bản đặc biệt


Điểm mới của Executive Plus SE là được bổ sung các trang bị như : đèn hậu LED, ghế lái chỉnh điện 10 hướng, lẫy chuyển số và cửa sổ trời toàn cảnh.

Nội thất của Hyundai SantaFe phiên bản đặc biệt


Trong khi đó bản Executive SE nhận được các trang bị: la-zăng 18 inch của Executive (với lốp 235/60), ghế hành khách phía trước chỉnh tay, nội thất bọc vải tiêu chuẩn, trang trí bảng điều khiển tiêu chuẩn và màn hình hiển thị đa thông tin TFT LCD 3,5 inch.

Ghế ngồi trên Hyundai SantaFe phiên bản đặc biệt


Ngoài ra phiên bản này còn trang bị: ghế lái chỉnh điện 10 hướng, cửa sổ trời toàn cảnh và lẫy chuyển số giống với Executive Plus SE.

Một số hình ảnh về Hyundai SantaFe phiên bản đặc biệt tại Malaysia:

Đèn pha của Hyundai SantaFe phiên bản đặc biệt
Mâm xe của Hyundai SantaFe phiên bản đặc biệt
Đèn hậu của Hyundai SantaFe phiên bản đặc biệt
Màn hình của Hyundai SantaFe phiên bản đặc biệt
Cần số của Hyundai SantaFe phiên bản đặc biệt
Khoang hành lý của Hyundai SantaFe phiên bản đặc biệt
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thay vì bán option thì đại lý ra hẳn phiên bản mới hút khách =))


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục