Hyundai

Nội thất Hyundai Kona thế hệ mới lần đầu lộ diện


Mặc dù được ngụy trang kín đáo nhưng khoang lái của Hyundai Kona thế hệ mới cũng lộ diện trong quá trình thử nghiệm.

Quan sát hình ảnh có thể thấy khu vực bảng táp-lô và vô lăng được phủ lớp vải và không khó để hình dung ra Kona 2023 có một màn hình giải trí trung tâm đặt nổi và rộng hơn thế hệ hiện tại.

Nội thất Hyundai Kona thế hệ mới lần đầu lộ diện


Ở khu vực bệ tỳ tay cũng có sự khác biệt với thiết kế mềm mại và sang trọng hơn Kona hiện hành, khu vực ốp cửa cũng có thêm các họa tiết khác màu tạo điểm nhấn.

Trong khi đó ngoại thất của Hyundai Kona mới chạy thử nghiệm cũng ngụy trang khá kĩ lưỡng. Những chi tiết có thể nhìn thấy gồm cụm đèn chiếu sáng tiếp tục đặt phía dưới, lưới tản nhiệt mở rộng…

Một trong những mẫu xe chạy thử đã tiết lộ Hyundai Kona 2023 có động cơ hybrid 1.6L , hộp số ly hợp kép và hệ dẫn động cầu trước. Trang Carscoops dự đoán động cơ của Kona mới sẽ được lấy từ "người anh em" Kia Niro.

Hyundai Kona 2023 chạy thử nghiệm


Cụ thể, Kia Niro sử dụng động cơ xăng 1.6L (103 mã lực) kết hợp cùng motor điện 43 mã lực, tổng công suất sản sinh là 139 mã lực. Xe sử dụng hộp số ly hợp kép 6 cấp cùng hệ dẫn động cầu trước.

Một số dự đoán cho rằng ở phiên bản 2023, Kona sẽ có thêm các biến thể N EV . Hyundai Kona N thế hệ hiện tại được trang bị động cơ tăng áp 2.0L, cho công suất tối đa lên tới 286 mã lực.

Đuôi xe của Hyundai Kona 2023 chạy thử nghiệm


Tại Việt Nam, Hyundai Kona được phân phối từ năm 2018 và đến nay vẫn chưa xuất hiện nhiều nâng cấp đáng kể. Giá bán của Hyundai Kona từ 636 triệu đồng cho phiên bản 2.0 Tiêu chuẩn, bản 1.6 Turbo có mức giá đắt nhất là 750 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục