Hyundai

Hyundai Kona N lộ diện thông số kỹ thuật trước thềm ra mắt


Mẫu N hiệu suất cao thứ ba của Hyundai sẽ mang hình dáng của chiếc crossover cỡ nhỏ Kona . Nó sẽ theo sau mẫu hatchback nóng bỏng Veloster N và sedan Elantra N, và hiện những hình ảnh chính thức đầu tiên và một vài thông số kỹ thuật chính cho phiên bản hiệu suất sắp tới của mẫu SUV nhỏ nhất của Hyundai đã được lộ diện.Đúng như dự đoán, Kona N sẽ được trang bị cùng tăng áp 2.0 lít 4 xy-lanh thẳng hàng sản sinh 275 mã lực và 260 lb-ft mô-men xoắn tương tự ở Veloster N. Tuy nhiên, không giống như Veloster, đáng buồn là Kona N sẽ không có hộp số sàn sáu cấp tiêu chuẩn. Thay vào đó, nó sẽ chỉ đi kèm với hộp số tự động ly hợp kép tám cấp đã được thêm vào dòng xe Veloster N cho năm 2021. Hyundai vẫn chưa cho biết liệu Kona N sẽ có hệ dẫn động cầu trước hay tất cả các bánh.

Mặc dù chúng ta sẽ bỏ lỡ sự tham gia của người lái vào hộp số tay, nhưng chúng ta không thể phàn nàn về tiềm năng hiệu suất của DCT. Nếu Kona N tiến gần đến con số của Veloster N, nó sẽ là một chiếc SUV nhanh chóng, vì một chiếc Veloster N ly hợp kép đã được thử nghiệm đạt tốc độ 60 dặm / giờ trong 4,9 giây. Hyundai cũng cho biết Kona N sẽ có hệ thống kiểm soát khởi động và nó sẽ có nhạc nền tăng âm tương tự như ghi chú ống xả ồn ào của Veloster N.Có thể dự đoán, nguyên mẫu được chụp ở đây gợi ý về bộ body kit mạnh mẽ hơn của mẫu N, bánh xe và lốp lớn hơn, cùng các tiện ích bổ sung như cánh gió sau và ống xả kép. Nội thất có thể sẽ có ghế ngồi với các chi tiết tăng cường và nhiều huy hiệu N.

Cho đến nay, Hyundai mới chỉ xác nhận Kona N dành cho thị trường châu Âu và chưa cho biết gì về kế hoạch của Mỹ cho mẫu xe này. Nhưng chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy nó cuối cùng cũng xuất hiện ở đây, vì Hyundai đang bận rộn xây dựng đội hình N và đã xác nhận rằng chiếc crossover Tucson 2022 lớn hơn sẽ có biến thể N Line dành cho Mỹ.

Thông tin chi tiết về Hyundai Kona N sẽ sớm ra mắt thị trường châu Âu trong vài tuần tới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục