Hyundai

Hyundai Ioniq 5 EV 2022 bị rò rỉ thông số kỹ thuật thông qua web giả mạo


Tiết lộ các phương tiện mới là một việc rất lớn đối với các nhà sản xuất ô tô. Họ đã làm việc trên một sản phẩm trong nhiều năm, tất nhiên họ muốn có nhiều điều kiện và cơ hội thuận lợi nhất có thể để làm cho việc tiết lộ các thông số kỹ thuật và thiết kế trở nên thú vị nhất có thể. Sau đó, một bài đăng trên web giả mạo có thể gây cản trở cho tất cả những kế hoạch cẩn thận đó.Trang web của Hyundai tại Áo dường như đã làm được điều đó. Trang web ngày hôm qua đã đưa ra hệ thống đặt trước cho chiếc Ioniq 5. Trang web đã cung cấp dịch vụ đặt trước 150 chiếc phiên bản đầu tiên của chiếc xe trước khi ra mắt, điều này không có gì lạ cả. Nhưng có vẻ như nó cũng đã vô tình chia sẻ thông số kỹ thuật của chiếc xe.

Theo trang web Áo của Hyundai , hãng Hàn Quốc đang nhắm mục tiêu một phạm vi 280 dặm trên chu kỳ WLTP cho Ioniq 5. Chiếc xe sẽ có tất cả bánh ổ đĩa, tạo ra 313 mã lực, và bài viết tuyên bố thời gian tăng tốc từ 0-62 mph là 5,2 giây. Ioniq 5 EV sẽ hỗ trợ sạc nhanh DC thông qua hệ thống 800 volt có thể sạc lại pin từ 20 đến 80% trong 15 phút. Ioniq 5 cũng sẽ có mái che bằng bảng năng lượng mặt trời để giúp giữ cho pin luôn ở mức cao.

Blog Xe hơi Hàn Quốc báo cáo rằng Phiên bản đầu tiên sẽ có pin dung lượng 58,0 kWh và blog cho biết trợ lý trò chuyện trực tuyến nói với họ rằng pin dung lượng 73,0 kWh sẽ có sẵn.

Trang web cũng chia sẻ kích thước của Ioniq 5. Với kích thước 182,3 inch, dài hơn khoảng 18 inch so với Hyundai Kona 2020 nhưng cùng chiều cao là 63,0 inch. Đây sẽ là mẫu xe đầu tiên trong nhóm xe được sản xuất trên nền tảng E-GMP EV mới của Hyundai .

Tất cả những thông tin này dường như vẫn chưa được hoàn thiện. Trang Hyundai của Áo tuyên bố, thông qua Google Dịch từ tiếng Đức sang tiếng Anh: “Tất cả thông tin không cần đảm bảo, dữ liệu có thể thay đổi trước khi bắt đầu sản xuất”.

Hyundai Motor Mỹ được thông báo về vụ rò rỉ, một người phát ngôn trả lời: “Rất tiếc, chúng tôi không thể bình luận về sản phẩm trong tương lai”.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục