Hyundai

Hyundai, Genesis và Kia thắng lớn tại Good Design Awards 2020


Hyundai và các thành viên trong đại gia đình Hyundai Motor mang về đến 9 giải thưởng tại Good Design Awards 2020, cụ thể như sau :


HYUNDAI :
Tại đây, thương hiệu Hàn Quốc Hyundai đã thắng 4 giải thưởng thiết kế với concept Prophecy, concept 45, Elantra , và cơ sở hạ tầng sạc xe điện Hi-Charger.

Ba mẫu xe thắng giải là Elantra , 45 và Prophecy đều được công nhận vì thiết kế độc đáo đồng thời giá trị thiết kế cũng được nâng lên một tầm cao mới, thể hiện nguyên tắc “Sensuous Sportiness”.

Về hệ thống sạc xe điện cũng nhận được giải thưởng, bổ sung thêm vào những bằng khen từ Red Dot Awards 2020.

GENESIS :
G80, GV80, và “Copper Design Theme” (của hệ thống thông tin giải trí) giúp Genesis đem về 3 giải thưởng từ Good Design Awards 2020.

Cụ thể hai mẫu xe G80 và GV80 với các yếu tố thiết kế mang nét riêng biệt không bị trộn lẩn cộng với nét cổ điển đầy sang trọng đi kèm các tiện lợi hiện đại đã chiếm được trái tim người tiêu dùng.

Với những tính năng mà Copper Design Theme như hệ thống điều hướng dựa trên AR, Car Pay, Valet Mode, và Home-to-Car cũng được tận dụng cùng Copper Design Theme là những yếu tố góp phần mang về giải thưởng này.

KIA :
Thương hiệu Kia đạt 2 giải thưởng với K5 và Sorento .

Mẫu K5 “ăn điểm” với lưới tản nhiệt “mũi hổ” và hệ thống chiếu sáng.

Sorento lại nhờ vào các chi tiết thiết kế của những thế hệ trước, tạo điểm khác biệt trên các dòng SUV khác.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục