Hyundai

Hyundai Tucson thắng lớn với loạt giải thưởng toàn cầu


Mới đây, Hyundai Tucson lại tiếp tục làm tự hào thương hiệu Hàn Quốc khi giành giải thưởng tại hạng mục “Xe nhập khẩu tốt nhất” trong cuộc bình chọn của tạp chí ô tô danh giá AutoBild.

AutoBild là tạp chí Ô tô uy tín toàn cầu có trụ sở tại Đức, thị trường ô tô có tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới. Việc Tucson nhận được sự đánh giá cao nhất của AutoBild đã thể hiện chất lượng cao cấp của mẫu xe.

Hyundai Tucson


Tom Drechsler, Tổng Biên tập của Auto Bild đánh giá: “Hyundai Tucson sở hữu thiết kế ấn tượng và táo bạo nhưng vẫn đảm bảo tính thân thiện trong không gian nội thất. Thêm vào đó, Tucson là chiếc xe có tỷ lệ giá bán/hiệu suất tốt nhất”.

Bên cạnh đó, mẫu xe này còn giành được giải thưởng mẫu Compact-SUV tốt nhất nằm trong khuôn khổ Giải thưởng Xe hơi tốt nhất của US News và World Report 2022 tại Mỹ. Bao gồm 11 hạng mục ô tô, giải thưởng tập trung vào những chiếc xe ô tô và SUV thể hiện sự kết hợp tốt nhất giữa giá trị lâu dài và trải nghiệm. Điểm số dựa trên dữ liệu an toàn và độ tin cậy, cũng như ý kiến tập thể của các cơ quan báo chí hàng đầu.

Hyundai Tucson thắng lớn với loạt giải thưởng toàn cầu


Bên cạnh đó, quy trình đánh giá còn bao gồm giá giao dịch theo thời gian thực và dữ liệu tổng chi phí sở hữu trong 5 năm.

Chưa dừng lại ở đó, cũng trong khuôn khổ giải thưởng này, Hyundai đã giành chiến thắng 5 trên 11 hạng mục, nhiều hơn bất kỳ thương hiệu ô tô nào khác tại thị trường Mỹ với các cái tên được vinh danh khác là Hyundai Santa Fe, KONA, Elantra Hybrid & Tucson Hybrid.

Vào tháng 10 năm ngoái, Hyundai Tucson cũng được vinh danh với giải thưởng danh giá Xe của năm tại Anh của tạp chí Carbuyer. Tại giải thưởng này, Tucson cũng được vinh danh là "Xe gia đình tốt nhất" và "Xe hybrid tốt nhất" cho phiên bản Hybrid.

Nội thất Hyundai Tucson


Tại Việt Nam, Hyundai Tucson thế hệ hoàn toàn mới vừa ra mắt vào cuối năm 2021 với giá bán khởi điểm từ 825 triệu đồng. Chiếc xe ghi dấu ấn bởi thiết kế ấn tượng táo bạo, trang bị tiện nghi cao cấp, hỗ trợ an toàn đầy đủ với hệ thống SmartSense thông minh.

Xe có 3 tùy chọn động cơ thuộc thế hệ Smartstream mới nhất: 2.0L, 1.6L Turbo & 2.0 Diesel cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian thông minh HTRAC tùy chọn bên cạnh hệ dẫn động FWD tiêu chuẩn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục