Hyundai

Hyundai Kona 2024 chạy thử nghiệm trên đường, nhiều khả năng có biến thể mới

Hyundai Kona đời mới vừa bị bắt gặp chạy thử nghiệm trên đường phố đầy tuyết với ngoại hình ngụy trang kín đáo.

Hyundai Kona 2024 lộ diện trên đường chạy thử nghiệm


Dựa vào những bức ảnh thu được, có thể thấy Hyundai Kona 2024 tiếp tục sở hữu phần đèn trước và đèn hậu đặt thấp như phiên bản hiện tại.

Phần đầu xe của Hyundai Kona 2024


Và bên cạnh là dải đèn định vị chạy ban ngày vẫn duy trì thiết kế mỏng và đặt phía trên. Mâm xe vẫn là loại 5 chấu tuy nhiên vì đây mới là mẫu thử nghiệm đầu tiên nên rất có thể sẽ còn nhiều thay đổi khác.

Thân xe của Hyundai Kona 2024


Dự kiến, Hyundai Kona 2024 sẽ có khoang nội thất mới rộng rãi hơn nhờ chiều dài cơ sở lớn hơn. Một số báo cáo cho biết, mẫu crossover sẽ có 2 cấu hình dẫn động: cầu trước và bốn bánh, chung nền tảng với Kia Seltos 2024.

Nội thất của Hyundai Kona 2024


Bên cạnh đó, hãng xe Hàn Quốc có thể sẽ mang đến cho Kona biến thể hiệu suất cao N và các phiên bản hybrid và plug-in hybrid cũng được mong đợi trong dòng sản phẩm thế hệ tiếp theo.

Mâm xe của Hyundai Kona 2024


Cùng với đó, sẽ có thêm biến thể điện mang tên Ioniq . Đồng thời, mẫu xe thế hế mới cũng được cho là sẽ thay thế mẫu xe i30 hatchback .

Đuôi xe của Hyundai Kona 2024


Hyundai Kona mới dự kiến được đưa vào sản xuất từ đầu năm 2023, thời gian ra mắt toàn cầu có thể vào cuối năm sau hoặc đầu năm 2024.

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Kona đương nhiệm đang được bán với 3 phiên bản là 2.0 Tiêu chuẩn, 2.0 Đặc biệt và 1.6 Turbo, có giá lần lượt là 636 triệu, 699 triệu và 750 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục