Hyundai

Xe điện Hyundai Kona 2024 bị rò rỉ hình ảnh chạy thử nghiệm


Trong công cuộc điện khí hóa của mình, Hyundai đã cho ra mắt mẫu xe điện mẫu xe điện Ioniq và các biến thể hybrid của hầu hết các dòng xe bán chạy. Và mới đây, nhà sản xuất vừa quyết định đưa Kona Electric trở lại ở thế hệ thứ hai. Hiện tại, mẫu xe này đang được thử nghiệm ở trung tâm kỹ thuật Hyundai /Kia tại Đức.

Hyundai Kona EV 2024 đang được thử nghiệm gắt gao tại Đức


Kona Electric phiên bản mới sẽ có mã sản phẩm là SX2 EV. Do cùng dùng chung nên tảng với Kia Niro EV nên nó thừa hưởng bộ pin 64,8 kWh và động cơ điện 201 mã lực cùng khả năng sạc từ 10-80% trong vòng chưa đầy 45 phút. Với hệ truyền động này, giới chuyên gia mong rằng phạm vi hoạt động của chiếc xe đời mới sẽ cao hơn 258 dặm (415,2 km).

Phạm vi hoạt động của chiếc xe hứa hẹn sẽ tốt hơn thế hệ tiền nhiệm


Ở thế hệ mới này, Huyndai vẫn tiếp tục dùng vóc dáng độc đáo của Kona chạy điện ở thế hệ đầu tiên do nó rất hấp dẫn với người tiêu dùng. Chiếc xe sở hữu thiết kế đèn pha và phần đầu xe có ảnh hưởng từ người anh em Tucson .

Thông qua những hình ảnh bị rò rỉ, thì có thể thấy được, khi so với phiên bản tiền nhiệm thì toàn bộ thân xe sẽ trở nên gai góc và hầm hố hơn. Cùng với đó, nội thất của Kona EV sẽ được cải tiến hiện đại hơn với hệ thống thông tin giải trí bao gồm 2 màn hình 12 inch cỡ lớn.

Trong thời gian tới, những thông số kỹ thuật của sản phẩm trên sẽ được hé lộ và dự kiến Kona EV thế hệ mới sẽ đến tay người tiêu dùng vào năm 2024.

Người dùng có thể sở hữu Hyundai Kona EV đời mới vào năm 2024
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
không biết có tăng kích thước không chứ bản cũ nội thất rõ chật


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục