Hyundai

Nội thất Hyundai Kona 2024 lộ diện, lấy cảm hứng từ xe điện Ioniq 5


Hiện hãng xe Hàn Quốc đang tiến hành thử nghiệm Hyundai Kona thế hệ thứ hai nhằm chuẩn bị cho buổi ra mắt vào cuối năm sau với tư cách là một mẫu xe của năm 2024.

Khoang cabin Hyundai Kona 2024 lộ diện, lấy cảm hứng từ xe điện Hyundai Ioniq 5


Dựa vào những hình ảnh của cánh săn ảnh thu được cho thấy nội thất của Kona 2024 có một số đổi mới, được lấy cảm hứng từ mẫu xe điện Hyundai Ioniq 5.

Hyundai Kona 2024 có vô lăng mới


Theo đó, xe được trang bị vô lăng thiết kế mới cùng cụm đồng hồ kỹ thuật số và hệ thống thông tin giải trí cùng nằm trên một màn hình lớn kéo dài. Xa hơn bên dưới, có thể thấy các khe hút gió thanh mảnh với các điểm nhấn bằng kim loại.

Nội thất Hyundai Kona 2024 có các nút bấm điều khiển


Trên xe còn xuất hiện các núm xoay điều khiển âm lượng và những nút bấm điều khiển hệ thống điều hòa khí hậu.

Về ngoại thất của Hyundai Kona mới vẫn mang lớp ngụy trang kín đáo. Tuy nhiên, có thể thấy chắn bùn trước được tinh chỉnh sắc nét hơn và xe có một đường vai sắc sảo.

Đầu xe của Hyundai Kona 2024 thử nghiệm


Bên cạnh đó, xe sẽ đi kèm với đèn pha phân tầng. Phía sau, đèn hậu mới và đèn xi nhan kiểu dọc nhưng có thể chỉ là tạm thời, nhiều khả năng khi ra mắt chính thức sẽ có thay đổi.

Thân xe của Hyundai Kona 2024 thử nghiệm


Về hệ truyền động của mẫu xe này vẫn đang được Hyundai giữ kín nhưng với những hình ảnh thử nghiệm thu được, có thể nó sẽ dùng động cơ hybrid dung tích 1.6L, chia sẻ với Kia Niro 2023, sản sinh công suất kết hợp 139 mã lực và mô-men xoắn 264 Nm.

Đuôi xe của Hyundai Kona 2024 thử nghiệm


Dự đoán, hãng xe Hàn Quốc cũng sẽ mang đến một chiếc Kona EV mới và có thể đi kèm một gói pin 64,8 kWh cung cấp năng lượng cho động cơ điện 201 mã lực.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

nội thất như Ioniq 5 thì trùm phân khúc luôn rồi

Lấy cảm hứng thôi b, nếu giống thì giá phải tăng kha khá đó


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục