Hyundai

Hyundai Staria bổ sung phiên bản cắm trại đầy tiện nghi

Hãng xe Hàn Quốc vừa cho ra mắt phiên bản cắm trại của mẫu xe 9 chỗ đời mới Hyundai Staria có tên gọi Staria Lounge Camper gồm hai phiên bản Camper 11 (11 chỗ), Camper 4 (4 chỗ).

Hyundai Staria Lounge Camper
Lều trên nóc xe Hyundai Staria Lounge Camper
Bên trong lều của Hyundai Staria Lounge Camper


Cả 2 phiên bản này đều có hàng ghế sau có thể gập phẳng, tạo thành một chiếc giường lớn, đủ không gian cho hai người lớn, đồng thời có thêm một tấm nệm đôi cho hai người nữa ở lều nóc xe.

Màn chống muỗi của Hyundai Staria Lounge Camper
Bàn đa năng trên Hyundai Staria Lounge Camper
Vòi sen trên Hyundai Staria Lounge Camper


Ngoài các tiện nghi như lều nóc xe, mái che ở hông xe, Staria Longe Camper có thêm bàn đa năng, màn chống muỗi ở cửa sau và nguồn điện cho các thiết bị di động.

Không gian bên trong Hyundai Staria Lounge Camper


Không gian bên trong bản Camper 4 không rộng rãi như bản 11 chỗ Camper 11 nhưng xe có thêm nhiều tiện ích như tủ lạnh dung tích 36 lít, bồn rửa chén, bồn chứa nước 70 lít, thùng chứa chất thải dung tích 40 lít. Vòi hoa sen có thể tháo rời, bàn có thể gập lại, và ngăn chứa dao kéo.

Màn hình bên trong Hyundai Staria Lounge Camper
Bồn rửa bát trong Hyundai Staria Lounge Camper


Tất cả các tính năng đều được điều chỉnh trên màn hình cảm ứng 12.1 inch. Xe có thêm rèm che nắng, đảm bảo sự riêng tư. Mọi không gian trên xe đều được tận dụng tối đa để sắp xếp các tiện ích. Ngoài ra, xe cũng có đèn viền nội thất, hệ thống sưởi, làm mát.

Bàn ghế của Hyundai Staria Lounge Camper
Hyundai Staria Lounge Camper đầy tiện nghi


Mẫu xe cắm trại này sử dụng khối động cơ turbo-diesel cho công suất 174 mã lực, mô-men xoắn 430 Nm cùng hộp số tự động 8 cấp. Hệ dẫn động 4 bánh là trang bị tùy chọn. Tại Hàn Quốc, giá bán cho Hyundai Staria Lounge Camper từ 40.050 USD cho bản 11 chỗ và 55.520 USD cho bản 4 chỗ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Xe cắm trại giờ tiện nghi như căn hộ mini luôn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục