Hyundai

Hyundai Creta facelift 2023 sắp ra mắt tại Ấn Độ có gì đặc biệt ?


Theo kế hoạch, Hyundai sẽ ra mắt 4 mẫu SUV mới tại quê nhà Hàn Quốc vào năm 2022 bao gồm : Hyundai Venue facelift, Hyundai Kona EV facelift, Hyundai Creta facelift và Hyundai Tucson thế hệ mới. Với Hyundai Creta facelift 2023, mẫu xe này đã được bán tại một số thị trường quốc tế nhất định bao gồm Thái Lan và Indonesia.

Và tiếp theo, Hyundai Creta facelift 2023 dự kiến sẽ được tung ra thị trường Ấn Độ vào nửa cuối năm nay, khả năng cao sẽ nhận được hầu hết các cập nhật về thiết kế và tính năng từ phiên bản dành cho thị trường Indonesia.

Hyundai Creta facelift 2023


Về ngoại hình , Hyundai Creta facelift 2023 trang bị tấm chắn sáng phía trước hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ Hyundai Tucson mới. Xe áp dụng ngôn ngữ thiết kế Sensuous Sportiness mới của thương hiệu. "Lưới tản nhiệt tham số” mới đi cùng theo đó là đèn LED DRLs (Đèn chạy ban ngày) tích hợp gọn gàng. Đèn DRLs được thiết kế độc đáo, khi tắt trông giống như một phần của lưới tản nhiệt. Cụm đèn pha chính được đặt thấp hơn trên cản. Creta mới có cản va được sửa đổi với khe hút gió mỏng hơn và rộng hơn. Lớp hoàn thiện màu bạc có thể được nhìn thấy xung quanh lưới tản nhiệt và cửa gió dưới.

Hai bên sườn của Hyundai Creta Facelift 2023 không xuất hiện thay đổi so với đời trước. Di chuyển về sau đuôi xe, xuất hiện những đường gấp khúc sắc nét và đèn hậu LED mới. Hyundai cũng đã loại bỏ thanh LED nối đèn hậu, mang đến thiết kế gọn gàng hơn nhiều so với mẫu xe cũ.

Đầu xe của Hyundai Creta facelift 2023


Nội thất của Creta mới có thiết kế tương tự đời cũ. Vẫn là một bảng điều khiển công cụ kỹ thuật số 10,25 inch mới như bảng điều khiển được cung cấp trên Alcazar. Chiếc SUV cũng sẽ nhận được một phiên bản cập nhật của công nghệ xe hơi kết nối BlueLink của Hyundai . Công nghệ này cung cấp các tính năng mới như theo dõi xe bị đánh cắp, cố định xe bị đánh cắp và chế độ đỗ xe có người phục vụ.

Ngoài ra còn có hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng lớn 10,25 inch với Android Auto và Apple CarPlay, ghế trước thông gió, cửa sổ trời toàn cảnh, máy lọc không khí…

Về công nghệ an toàn , Creta facelift mới nhận được hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao (ADAS). Mẫu SUV này sẽ cung cấp các tính năng an toàn như hỗ trợ giữ làn đường, phát hiện điểm mù, kiểm soát hành trình thích ứng, phanh khẩn cấp tự động với tính năng tránh va chạm phía trước và hỗ trợ tránh va chạm giao thông phía sau.

Nội thất của Hyundai Creta facelift 2023


Dự kiến, Hyundai Creta facelift 2022 vẫn sẽ có 3 tùy chọn động cơ là xăng 1.5L NA (113 mã lực), turbo-diesel 1.5L (113 mã lực) và xăng tăng áp 1.4L (138 mã lực).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Đầu xe vẫn không đổi, nhìn cục mịch quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục