Hyundai

Hyundai Kona hoàn toàn mới lộ diện với thiết kế độc đáo


Bản dựng Hyundai Kona thế hệ mới từ trang Motor.es cho thấy cái nhìn rõ ràng hơn về thiết kế của mẫu xe Hàn Quốc. Dự kiến, Kona mới sẽ ra mắt vào năm tới.

Ở thế hệ mới, xe có tên mã là SX2 và theo một số thông tin Kona sẽ được tăng kích thước thân xe bao gồm cả chiều dài tổng thể và chiều dài cơ sở, nhờ đó mang đến khoang cabin rộng rãi hơn.

Bản dựng Hyundai Kona thế hệ mới từ trang Motor.es


Quan sát ảnh phác thảo cho thấy phần đầu xe của Kona mới được thiết kế tương tự Hyundai Bayon, một mẫu SUV cỡ nhỏ của Hyundai Motor Company dành cho thị trường châu Âu.

Bản thử nghiệm Hyundai Kona thế hệ mới


Bên cạnh đó là đèn chạy ban ngày thiết kế mỏng, được nối liền bởi một đường duy nhất với lưới tản nhiệt mỏng. Đèn pha được đặt dọc dưới cản trước.

Chiều rộng thân xe được nhấn mạnh nhờ việc tăng kích thước khe hút gió phía dưới cản. Trong khi đó, đuôi xe có cách thiết kế tương tự phiên bản hiện tại tuy nhiên, đèn hậu có thiết kế độc đáo và bổ sung thêm đèn bên cản.

Đuôi xe của Hyundai Kona thế hệ mới chạy thử nghiệm


Những hình chạy thử nghiệm thu được trước đó còn lộ diện cả nội thất, khả năng cao là sự xuất hiện của màn hình cong kết nối bảng điều khiển và màn hình kỹ thuật số, vô lăng mới, trang trí cửa được thiết kế độc đáo và màn hình hiển thị trên kính lái.

Hyundai Kona thế hệ mới sẽ được cung cấp các hệ truyền động như: xăng, hybrid, plug-in hybrid (PHEV) và xe thuần điện.

Nội thất của Hyundai Kona thế hệ mới chạy thử nghiệm


Một số nguồn tin cho biết, động cơ diesel sẽ bị “khai tử” trên Kona thế hệ mới. Ngoài ra, hệ thống hybrid nhẹ 48V (MHEV) sẽ được áp dụng cho động cơ xăng dựa trên các thông số kỹ thuật của Châu Âu.

MHEV được kết hợp với hộp số tay thông minh sáu cấp (iMT). Hộp số tự động tám cấp và hệ dẫn động bốn bánh cũng được cung cấp trên mẫu xe này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục