Hyundai

Hyundai Kona 2023 lộ diện với ngoại hình trẻ trung


Dự kiến, Hyundai Kona sẽ nhận được phiên bản hoàn toàn mới vào năm 2023 với 3 cấp độ điện khí hóa bao gồm: Mild hybrid, hybrid và thuần điện. Trong khi đó, phiên bản sử dụng động cơ đốt trong sẽ bao gồm Kona N, một biến thể hiệu suất cao kết hợp động cơ tăng áp 4 xi-lanh 2.0L với hộp số ly hợp kép, dẫn động cầu trước với sự hỗ trợ của eLSD.

Hyundai Kona 2023 được phác thảo bởi trang Autoevolution 


Ở thế hệ mới, Kona dự đoán sẽ được gia tăng kích thước. Dựa vào những hình ảnh nguyên mẫu xe chạy thử trong điều kiện băng tuyết gần đây, dường như Kona thế hệ thứ hai sẽ nhận được nhiều thay đổi đáng chú ý với phần đèn trước và đèn hậu đặt thấp như phiên bản hiện tại.

Hyundai Kona 2023 thử nghiệm


Ở khu vực đải đèn định vị chạy ban ngày, Kona vẫn duy trì thiết kế mỏng và đặt phía trên. Mâm xe vẫn là loại 5 chấu tuy nhiên vì đây mới là mẫu thử nghiệm đầu tiên nên rất có thể sẽ còn nhiều thay đổi khác.

Với những hình ảnh thử nghiệm thu được kết hợp cùng cảm hứng thiết kế từ mẫu crossover cỡ nhỏ Bayon, trang Autoevolution đã cho ra hình ảnh phác họa thiết kế mới nhất giúp người dùng có thể dễ dàng hình dung về những thay đổi của chiếc Kona thế hệ mới. Xe dự kiến sẽ sở hữu một diện mạo mới năng động và ấn tượng hơn, phù hợp với thị hiếu của giới trẻ.

Thân xe của Hyundai Kona 2023 thử nghiệm


Khoang nội thất của Kona bản thử nghiệm được trang bị cụm đồng hồ đo kỹ thuật số và vô lăng thiết kế mới. Ngoài ra, các chi tiết khác của nội thất đều được phủ kín.

Không gian nội thất mới cũng sẽ rộng rãi hơn nhờ chiều dài cơ sở lớn hơn. Một số báo cáo cho biết, mẫu crossover sẽ có 2 cấu hình dẫn động: Cầu trước và bốn bánh, chung nền tảng với Kia Seltos 2024.

Đuôi xe của Hyundai Kona 2023 thử nghiệm


Một số nguồn tin cho rằng SX2 là tên mã của Kona thế hệ thứ hai và sẽ thay thế dòng xe compact i30 ở châu Âu bởi dựa vào số liệu bán hàng trong năm 2021, người tiêu dùng châu Âu chỉ mua hơn 50.000 chiếc i30, thấp hơn đáng kể so với 110.000 chiếc Kona . Tuy nhiên, hiện vẫn còn phải chờ xem liệu tin đồn có trở thành sự thật không.

Hyundai Kona thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ mở bán vào đầu năm 2023, nên nhiều khả năng xe được ra mắt toàn cầu sớm hơn, có thể là trong năm nay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
khác mỗi đèn pha vs cặp mâm. Còn lại y hệt bayon 100%
VN mình chưa có bản allnew nữa mà qte sắp có bản thuần điện rồi
kona chật vẫn thấp bé, người dùng ko ưa bởi form xe, form ko đổi thì còn khó cạnh tranh lắm.
ecosport mới khai tử, kona có rén chưa ?


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục