Hyundai

Hyundai i20 2022 ra mắt tại Ấn Độ với một số nâng cấp đáng chú ý

Hyundai i20 2022 chính thức được giới thiệu đến người dùng tại thị trường Ấn Độ với những nâng cấp về trang bị, đi kèm bổ sung một số tính năng mới hiện đại, tiện ích hơn.

Theo đó, Hyundai i20 2022 tại thị trường này sẽ không còn cấp độ trang trí Asta trang bị động cơ xăng IVT 1.2L và động cơ xăng DCT tăng áp 1.0L. Thay vào đó sự xuất hiện của phiên bản Asta (O) mới với thông số kỹ thuật cao hơn vốn chỉ được cung cấp trong các biến thể hộp số tay cho đến nay.

Hyundai i20 2022 tại Ấn Độ được nâng cấp trang bị tiện ích hiện đại hơn


Hyundai i20 2022 nhận được cập nhật các tính năng mới, trong đó, phiên bản Magna cơ bản sẽ có mâm xe kim loại màu bạc mới.

Trên phiên bản Sportz tầm trung, chiếc xe này được hãng xe Hàn Quốc trang bị hệ thống điều hòa khí hậu tự động, thay vì điều hòa không khí chỉnh tay trước đó. Ngay cả hệ thống kiểm soát hành trình cũng đã được thêm vào phiên bản Sportz.

Trong khi đó, phiên bản Asta (O) cũng nhận được hệ thống kiểm soát hành trình cũng như cửa sổ trời chỉnh điện. Lệnh kích hoạt bằng giọng nói cho công nghệ xe hơi được kết nối BlueLink.

Những nâng cấp trang bị trên Hyundai i20 2022 tại Ấn Độ


Nổi bật trên i20 2022 còn phải kể đến sáu lệnh liên quan đến giọng nói mới cho các tính năng xe được kết nối bao gồm tin nhắn chào mừng, thông tin liên lạc, bổ sung chương trình thể thao mới (bóng đá), điều khiển cửa sổ trời, điều khiển cửa sổ lái và hỗ trợ điều hướng.

Hệ thống thông tin giải trí cũng được nâng cấp với màn hình cảm ứng 10,25 inch thay vì màn hình 8 inch trước đó.

Về hệ truyền động, Hyundai i20 2022 vẫn có ba tùy chọn động cơ , bao gồm :
  • Động cơ xăng 1.2L hút khí tự nhiên kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động vô cấp CVT
  • Động cơ xăng tăng áp 1.0L kết hợp với hộp số sàn 6 cấp iMT không ly hợp hoặc hộp số tự động 7 cấp DCT
  • Động cơ diesel 1.5L kết hợp độc quyền với hộp số sàn 6 cấp.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục