Hyundai

Hyundai Tucson 2022 "chạy lướt" giá hơn 1,1 tỷ ở Việt Nam có đáng mua ?

Hyundai Tucson 2022 thế hệ mới hiện là một mẫu CUV 5 chỗ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng Việt.

Hyundai Tucson 2022 được rao bán


Tại một số đại lý hiện nay, mẫu xe này đang rơi vào tình trạng khan hàng, khách mua xe sẽ phải chờ đợi khá lâu để được nhận xe, nhất là những phiên bản hot như Tucson 1.6 turbo.

Thông tin rao bán của Hyundai Tucson 2022


Trên thị trường xe cũ mới đây vừa xuất hiện thông tin rao bán chiếc Hyundai Tucson 2022 chạy lướt 1.600km thuộc phiên bản 1.6 turbo với giá chào bán hơn 1,1 tỷ đồng , tức cao hơn cả giá niêm yết của phiên bản này là 1,020 tỷ đồng.

Đầu xe của Hyundai Tucson 2022


Mức giá này ngang bằng giá lăn bánh của một chiếc Tucson 2022 mới. Lý do được người bán đưa ra là người mua nhận xe ngay mà không phải chờ đợi, tiết kiệm chi phí lăn bánh cùng khoản chi thêm tiền cho các món phụ kiện để sớm nhận xe.

Nội thất của Hyundai Tucson 2022


Mặt khác, nhiều người cho rằng mức giá này khá cao, nên mua xe mới để có cảm giác “đập hộp” thay vì mua xe “lướt”. Dẫu vậy, mẫu xe này có thể sẽ hấp dẫn được các khách hàng đang muốn sở hữu nhanh Tucson 1.6 2022 với nhiều công nghệ nổi bật trong phân khúc.

Ghế ngồi trên Hyundai Tucson 2022
Vô-lăng trên Hyundai Tucson 2022


Phiên bản máy xăng 1.6 Turbo Đặc biệt “full options” này hiện nay đang được nhiều khách hàng quan tâm và số lượng được đưa về đại lý không nhiều, khách đặt mua sẽ mất thời gian chờ đợi.

Đuôi xe của Hyundai Tucson 2022


Mẫu CUV hạng C của Hyundai mang ưu điểm ở trang bị tiện nghi hiện đại, đa dạng phiên bản động cơ và hệ truyền động (FWD & AWD). Đồng thời còn nổi bật với nội thất nhiều tiện nghi bên cạnh hàng ghế thứ 2 rộng rãi hơn.

Hyundai Tucson 2022 chạy lướt giá hơn 1,1 tỷ đồng
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
đã là xe lướt còn bán giá này thì chịu !
Dạo này nhiều người bán tháo xe Hàn thế nhỉ
nhìu khi đăng bán để khoe khéo xe mới mua đấy bác =))
Xe ko dc gì ngoài xấu mà toàn thét giá tren trời. Bán xe tưởng đâu đầu tư bđs


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục