Hyundai

Hyundai Ioniq 5 phiên bản hiệu suất cao lộ diện

Mẫu xe Hyundai Ioniq 5 hiện đang nhận về lượng đơn hàng khủng ở mọi thị trường mở bán. Tuy nhiên, thương hiệu Hàn Quốc vẫn đang âm thầm hoàn thiện phiên bản hiệu suất cao .

Mới đây, phiên bản hiệu suất cao của Hyundai Ioniq 5 đã bị bắt gặp chạy thử nghiệm trên đường phố châu Âu với dòng slogan “Never Just Drive”.

Phiên bản hiệu suất cao Hyundai Ioniq 5 N lộ diện trên đường chạy thử


Dựa vào những hình ảnh chạy thử nghiệm thu được cho thấy Hyundai Ioniq 5 N có thiết kế khá giống với mẫu xe điện nguyên bản với tay nắm dạng ẩn hay dàn đèn trước dạng điểm ảnh LED.

Hyundai Ioniq 5 N có một số thay đổi về ngoại hình


Bên cạnh đó là một số thay đổi như : mâm trọng lượng nhẹ đi kèm lốp mỏng nhưng phanh dày dặn hơn, khoảng sáng gầm xe thấp hơn đáng kể so với Hyundai Ioniq 5 thường cho thấy hệ thống treo bên dưới chắc chắn cũng đã qua chỉnh sửa.

Khả năng cao vi sai chống trượt điện tử chiếc SUV sử dụng sẽ có phần mềm nâng cấp riêng giống Kia EV6 GT.

Thân xe của Hyundai Ioniq 5 N


Hệ truyền động của xe khả năng cao sẽ vay mượn từ Kia EV6 GT với ắc quy dung lượng 77.4 kWh cung cấp năng lượng cho mô tơ kép đặt chia đều cho 2 trục tạo thành hệ dẫn động 2 cầu có công suất 577 mã lực, mô-men xoắn 740 Nm. Xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong chưa đầy 3 giây.

Đuôi xe của Hyundai Ioniq 5 N


Dự kiến, Hyundai Ioniq 5 N sẽ được ra mắt vào giai đoạn cuối 2022 hoặc đầu 2023.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Ioniq 5 là mẫu xe lột xác nhất của Hyundai luôn, từ ngoài đến nội thất rất khác biệt so với mấy mẫu xe khác. Thêm bản hiệu suất này nữa chắc cũng sẽ cháy hàng


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục