Hyundai

Hyundai Ioniq 5 sắp có phiên bản mới với nhiều nâng cấp vượt trội

Những chiếc Hyundai Ioniq 5 đầu tiên tại California đã được giao gần đây nhất đến khách hàng vào tháng 12 năm 2021. Điểm mạnh của mẫu xe này chính là thiết kế hiện đại và giá khởi điểm hấp dẫn 43.650 USD Mỹ trước khi trừ thuế.

 Hyundai Ioniq 5 


Và hãng xe Hàn Quốc đã công bố những thay đổi cho mẫu xe đời 2023 tại thị trường châu Âu. Theo đó, Hyundai Ioniq 5 bản cập nhật sẽ được trang bị pin với dung lượng 77,4 kWh , đã có sẵn ở Hoa Kỳ kể từ khi xe được ra mắt tại đây. Nhà sản xuất ô tô tuyên bố xe sẽ chạy được phạm vi 487 km với một động cơ và 411 km khi được trang bị động cơ kép - cả hai đều được kiểm chứng trong các chu kỳ thử nghiệm WLTP (Worldwide Harmonized Light Vehicles Test Procedure) – chu trình thử nghiệm xe hạng nhẹ tiêu chuẩn.

 Hyundai Ioniq 5 cạnh tranh với Mustang Mach-E


Trước đó, Ford cũng đã tăng kích thước pin của Mustang Mach-E. Có thể thấy đây là động thái cạnh tranh đến từ hãng xe Hàn.

Bên cạnh việc nâng cấp pin, Ioniq 5 sẽ có gương nội thất kỹ thuật số dựa trên cơ chế video, giúp cải thiện tầm nhìn phía sau bằng cách cung cấp nó một cách toàn cảnh, rõ ràng. Gương kỹ thuật số nhận nguồn cấp dữ liệu từ máy ảnh đặt ngay dưới cánh gió sau của Ioniq 5.

Đuôi xe của  Hyundai Ioniq 5


Tiếp đến là trang bị gương chiếu hậu kỹ thuật số . Mặc dù công nghệ này đã có sẵn cho các mẫu xe Hàn Quốc, nhưng đây sẽ là lần đầu tiên Hyundai cung cấp tùy chọn này ở châu Âu. Lựa chọn này đem lại thiết kế đường viền gương nổi bật, thu hút sự chú ý cùng hệ thống thông minh cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời trong điều kiện thời tiết xấu.

Ổ sạc trên  Hyundai Ioniq 5
Khoang nội thất của  Hyundai Ioniq 5


Hyundai Ioniq 5 2023 nhận được một số tinh chỉnh đáng kể khác như tính năng điều hòa ắc quy mới sẽ cho phép chiếc Hyundai chạy điện điều chỉnh nhiệt độ ắc quy (khi đang di chuyển) để đảm bảo điều kiện sạc lý tưởng khi đến trạm sạc. Tạo nên sự hữu ích cho những người lái xe sống ở vùng khí hậu lạnh hơn, cải thiện hiệu suất sạc ở nhiệt độ môi trường thấp. Đặc biệt hơn, điều này sẽ tự động được kích hoạt khi một trạm sạc bắt đầu hiện lên trên bản đồ hoặc hệ thống điều hướng.

Hãng xe Hàn còn mang đến cho Ioniq 2023 tính năng Bộ giảm chấn tần số thông minh giúp cải thiện phản ứng của hệ thống treo. Cuối cùng, thanh cản của xe không còn sơn đen và viền đen sẽ mang lại cho Ioniq 5 một cái nhìn khác biệt hơn và có thể được đặt vào cùng với hệ thống đèn chiếu sáng Projection LED.

Dự kiến, Hyundai Ioniq 2023 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2022. Các bản cập nhật của Mỹ nhiều khả năng sẽ được xác nhận trong những tháng tới.
thuykhang , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Vô lăng đẹp quá 🤩 đuôi hơi giống range rover


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục