Hyundai

Hyundai Accent 2023 chạy thử nghiệm với một số thay đổi về ngoại hình

Hyundai Accent 2023 bị bắt gặp chạy thử nghiệm trên đường phố với lớp ngụy trang khá kín đáo, tuy nhiên vẫn nhận thấy một số thay đổi về ngoại hình.

Hyundai Accent 2023 chạy thử nghiệm


Theo đó, có thể thấy phần đầu xe của Accent 2023 trang bị lưới tản nhiệt được kéo rộng, vị trí cụm đèn chiếu sáng trông có vẻ dời xuống thấp hơn phiên bản hiện tại. Phần cản trước tuy được che chắn kỹ lưỡng nhưng vẫn nhận ra những đường nét góc cạnh.

Thiết kế hông xe gợi liên tưởng đến mẫu sedan Elantra . Trong khi đó phần cốp phía sau được làm vuông vức hơn. Xét về tổng thể, những thay đổi của Hyundai Accent mới giúp chiếc xe trông hiện đại hơn, tuy nhiên nét thể thao và góc cạnh vẫn chưa đủ hấp dẫn như "đàn anh" Elantra .

Đến nay, Hyundai vẫn chưa bật mí về thông số kỹ thuật của Accent 2023. Dựa theo một số tin đồn, mẫu sedan này sẽ có 2 tùy chọn động cơ là xăng 1.5L và diesel tích hợp công nghệ hybrid. Tuy nhiên động cơ diesel chỉ được trang bị tại một số thị trường nhất định.

Hyundai Accent 2023 dự kiến có 2 tùy chọn động cơ


Hiện tại thị trường Việt Nam, Hyundai Accent bản tiền nhiệm chỉ có duy nhất động cơ xăng 1.4L, đi kèm là 2 tùy chọn hộp số sàn 6 cấp và tự động 6 cấp. Đi cùng 3 phiên bản là MT, AT và AT Đặc biệt, giá bán lần lượt 472,1 triệu, 501,1 triệu và 542,1 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
động cơ hybrid về vn thời điểm này có lẽ ổn. accent thiết kế đẹp giá cũng tốt nữa
Cũng hơi hóng xem có gì khác bọt ko chứ bản hiện tại cũng hot quá rồi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục