Hyundai

Hyundai Accent 2023 chạy thử nghiệm trên phố, thiết kế chia sẻ từ Elantra


Mới đây, Hyundai Accent 2023 thế hệ tiếp theo (với tên mã BN7) đã bị bắt gặp chạy thử nghiệm tại thị trường quê nhà Hàn Quốc thu hút nhiều sự chú ý của người dùng.

Hyundai Accent 2023 thế hệ mới tiếp tục lộ diện trên đường phố


Khả năng cao ở đời mới Hyundai Accent được chia sẻ một số tín hiệu thiết kế của Elantra , đặc biệt là ở hai bên thân xe. Về thiết kế phần đầu xe và đuôi xe, tương tự như những mẫu xe gần đây, Hyundai dự kiến sẽ áp dụng thiết kế đèn pha tách rời và dải đèn ban ngày tương tự như trên các mẫu SUV, như Kona .

Chiếc Hyundai Accent 2023 thử nghiệm bị bắt gặp đang đỗ trên một bãi gửi xe ngoài trời với ngoại hình ngụy trang khá kỹ nhưng vẫn có thể nhận thấy đèn pha đặt thấp cùng cụm lưới tản nhiệt được thiết kế mới.

Đuôi xe của Hyundai Accent 2023


Khu vực cột C trên Accent 2023 được tinh chỉnh khiến các nhiếp ảnh gia ban đầu cho rằng đây thực chất là một bản nâng cấp của Elantra . Phía sau xe khá khác biệt so với một mẫu sedan với đèn hậu có thiết kế tách rời tương tự như trên Creta.

Vị trí cột C trên Hyundai Accent 2023


Hiện thông tin về hệ truyền động của Hyundai Accent thế hệ mới vẫn được giữ kín nhưng nhiều khả năng xe sẽ tiếp tục sử dụng các lựa chọn động cơ như trên phiên bản hiện hành vì Hyundai gần đây đã đóng cửa trung tâm phát triển động cơ đốt trong.

Dự kiến, Hyundai Accent thế hệ tiếp theo sẽ được ra mắt vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục