Hyundai

Phát hiện Hyundai Palisade 2023 với lưới tản nhiệt mới


Hyundai Palisade 2023 bị bắt gặp chạy thử nghiệm trong điều kiện thời tiết lạnh giá với ngoại hình được ngụy trang kỹ lưỡng.

Hyundai Palisade 2023


Dù vậy nhưng quan sát kỹ vẫn có thể thấy một số thay đổi trên mẫu SUV này. Trang bị lưới tản nhiệt được làm mới, phần cản trước vẫn sẽ mang ngôn ngữ thiết kế tương tự mẫu Tucson 2022 và Santa Cruz. Phần cản sau của mẫu SUV cỡ trung cũng được ngụy trang, cho thấy nhiều khả năng cũng sẽ được thiết kế lại.

Nguyên mẫu thử nghiệm bị phát hiện đang sử dụng bộ mâm 20 inch tương tự mẫu biến thể Palisade Calligraphy cao cấp nhất hiện nay.

Thân xe của Hyundai Palisade 2023


Mặc dù không lộ diện nội thất nhưng dự đoán sẽ có một số tinh chỉnh như cụm đồng hồ kỹ thuật số, màn hình thông tin giải trí và vô lăng hoàn toàn mới.

Động cơ trên Palisade sẽ vẫn được giữ nguyên như trên thế hệ hiện tại. Cụ thể, động cơ là loại V6, dung tích 3,8L , sản sinh công suất 291 mã lực và mô-men xoắn 355 Nm, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Người dùng có thể lựa chọn hệ dẫn động bốn bánh hoặc hệ dẫn động cầu trước. Có thể, hãng xe Hàn Quốc sẽ bổ sung yếu tố hybrid cho mẫu xe này.

Đuôi xe của Hyundai Palisade 2023


Tại Mỹ, Hyundai Palisade khá được chú ý, đạt doanh số tổng cộng 86.539 chiếc trong năm 2021, với giá bán khởi điểm từ 34.335 USD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Tản nhiệt có vẻ gọn hơn thì phải


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục