Hyundai

Hyundai Casper và Custo sắp ra mắt Philippines, chờ ngày về Việt Nam


Một số nguồn tin cho biết Hyundai đã lên kế hoạch cho ra mắt hai mẫu xe Casper và Custo tại thị trường Philippines trong thời gian tới. Đây cũng là những mẫu xe hứa hẹn sẽ được giới thiệu tại Việt Nam.

Hyundai Casper và Custo sắp ra mắt Philippines


Đầu tiên, mẫu Hyundai Casper là chiếc crossover nhỏ nhất đã được hãng xe Hàn Quốc bật mí vào tháng 9 năm ngoái. Các số đo tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là: 3.595 x 1.595 x 1.575 (mm).

Hyundai Casper sẽ cạnh tranh trực tiếp với Toyota Raize


Sau khi ra mắt, Casper sẽ là đối thủ cạnh tranh với Toyota Raize. Xe được trang bị khối động cơ 1.0L, 3 xi-lanh không tăng áp sản sinh công suất tối đa 75 mã lực, trong khi động cơ 1.0L tăng áp cho công suất đầu ra 100 mã lực. Cả hai đều đi kèm với hộp số tự động 4 cấp.

Khoang nội thất Hyundai Casper


Trong khi đó mẫu minivan Hyundai Custo hiện đang được bán ở Trung Quốc sở hữu kích thước dài 4.950 mm, rộng 1.850 mm và cao 1.734 mm. Về mặt thiết kế, Custo vay mượn một số điểm nhấn phong cách từ Tucson .

Hyundai Custo


Nội thất của Custo xây dựng theo cấu hình ba hàng ghế với hàng thứ hai là hai ghế ngồi độc lập. Hàng ghế thứ ba có thể chứa ba hành khách giúp mẫu minivan trở thành chiếc xe 7 chỗ ngồi.

Khoang nội thất Hyundai Custo


Các tính năng khác bao gồm: hệ thống thông tin giải trí với màn hình kiểu máy tính bảng, cụm đồng hồ đo kỹ thuật số…

Hàng ghế thứ hai trên Custo độc lập


Hyundai Custo có 2 tùy chọn động cơ bao gồm: 1.5L tăng áp, 4 xi-lanh thẳng hàng cho công suất tối đa 170 mã lực và động cơ 2.0L tăng áp sản sinh công suất tối đa 236 mã lực.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chiếc Casper nhỏ quá nhỉ, trên m7 chắc ngồi không dám thẳng chân


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục