Hyundai

Xem trước mẫu xe 7 chỗ Hyundai Custo trước thềm ra mắt


Mới đây, Hyundai đã công bố một số hình ảnh về mẫu xe Custo 7 chỗ trước thềm ra mắt vào cuối tháng này tại Triển lãm xe hơi Thành Đô.Về thiết kế, Hyundai Custo có phần đầu xe với lưới tản nhiệt cùng các chi tiết được sắp xếp rất giống Santa Cruz và Tucson . Trang bị đèn pha là dạng đèn LED.

Mẫu xe này dùng cơ cấu cửa trượt giúp người dùng ra, vào dễ dàng đồng thời cửa trượt cũng giúp tiết kiệm không gian. Được định vị là mẫu xe 7 chỗ cho đô thị, kích thước Hyundai Custo trội hơn Mitsubishi Xpander . Xe có chiều dài 4.950 mm, rộng 1.850 mm và cao 1.734 mm.Trang bị nội thất của Custo nổi bật với màn hình giải trí 10.4 inch đặt dọc và hướng vào vị trí người lái. Cần số cũng được bố trí lại thành các nút bấm tương tự Hyundai Santa Fe hoặc Staria.

Bên cạnh đó là vô lăng 4 chấu tích hợp các chức năng cơ bản như đàm thoại rảnh tay, ra lệnh giọng nói và kiểm soát hành trình.Thương hiệu ô tô Hàn Quốc còn trang bị cho Custo ghế độc lập ở hàng ghế hai, kèm bệ đỡ chân. Da bọc ghế màu trắng khá sang trọng. Ghế sẽ có chức năng thông gió, massage và màn hình giải trí cho hàng ghế thứ hai.

Hiện Hyundai vẫn chưa tiết lộ hệ truyền động của Custo. Tuy nhiên theo một số nguồn tin mẫu xe này sẽ có hai tùy chọn cấu hình động cơ, gồm động cơ xăng tăng áp dung tích 1.5 lít công suất 170 mã lực kết hợp cùng hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp và động cơ tăng áp dung tích 2.0 lít sản sinh công suất 236 mã lực và hộp số tự động 8 cấp.Hyundai Custo chỉ mới được công bố sẽ phân phối tại Trung Quốc, chưa rõ liệu thương hiệu ô tô Hàn Quốc có mở rộng thị trường của mẫu xe này hay không.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục