Hyundai

Hyundai i20 N Line sẽ sở hữu giá bán khởi điểm là 400 triệu đồng


Hiện tại, đã có một số thông tin bị rò ri cho biết rằng mẫu xe Hyundai i20 N Line sẽ được ra mắt tại khu vực Ấn Độ, và sẽ có giá bán là 400 triệu đồng. 


Trang Autocar India đưa tin về mẫu xe Hyundai i20 N Line, sẽ có mặt tại Ấn Độ vào cuối năm nay. Theo đó, mà một số thông tin như động cơ, hộp số, cũng như các biến thể khác của Hyundai i20 N Line cũng bị rò rỉ theo.

Họ cho biết rằng Hyundai i20 N Line, sẽ được ra mắt tại Ấn Độ với 3 biến thể hoàn toàn mới bao gồm: N6 iMT, N8 iMT và N8 DCT. Biến thể N6, nó sẽ được thiết kế dựa trên phong cách Sport của mẫu xe hatchback cao cấp, còn N8 sẽ được nhà sản xuất dựa trên phong cách Asta và Asta (O).Hyundai i20 N Line sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ xăng tăng áp, 3 xi-lanh. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 120 mã lực, 172 Nm, 1,0 lít, ba xi-lanh. Các tùy chọn truyền động sẽ bao gồm hộp số iMT 6 cấp và hộp số DCT 7 cấp.

Hệ thống truyền động của mẫu xe cũng sẽ giữ nguyên so với phiên bản i20 tiêu chuẩn đã được ra mắt trước đó. Tuy nhiên Hyundai i20 N Line, sẽ được nhà sản xuất trang bị thêm hệ thống ống xả và hệ thống treo thể thao hơn. Điều đó nói lên rằng, phiên bản này Hyundai không cung cấp hộp số sàn với động cơ xăng tăng áp.Ngoại thất của mẫu xe mang đậm phong cách thể thao so với phiên bản tiêu chuẩn. Ngoài ra mẫu xe còn có một số chi tiết trang trí mới, giúp mẫu xe có một diện mạo trở nên nổi bật hơn.

Cản trước thể thao kết hợp với đèn sương mù đặt sâu, lưới tản nhiệt thể thao hơn khi kết hợp với chi tiết cờ ca rô. Hyundai i20 N Line còn được bổ sung thêm các chi tiết như: chắn phía trước và bên hông, cản sau thể thao hơn với bộ khuếch tán phía sau nổi bật. Kèm theo đó là ống xả đôi, bánh xe lớn hơn và nhiều màu sắc hơn, tuỳ phiên bản.Bên trong khoang nội bật của Hyundai i20 N Line bao gồm: huy hiệu N nổi bật, các đường chỉ được thêu có màu đỏ xuyên suốt, phần ghế trước thể thao, vô lăng được đặt riêng, bàn đạp được làm từ kim loại, và núm cần số được bao da.

Hiện tại giá bán của Hyundai i20 N Line là 11,40 Rs lakh (khoảng 350 triệu đồng) cho biến thể Asta (O) turbo-DCT, dự kiến phiên bản N sẽ thêm chi phí khoảng 1-1,5 lakh Rs (30-46 triệu đồng). Với giá bán cực kì hấp dẫn như thế, thì mẫu xe sẽ không có đối thủ cạnh tranh vào tại khu vực Ấn Độ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục