Hyundai

Hyundai Palisade 2023 chạy thử nghiệm, được trang bị lưới tản nhiệt mới


Theo dự đoán, hãng xe Hàn Quốc có thể sẽ cho ra mắt phiên bản mới của Hyundai Palisade vào cuối năm 2022 dưới dạng phiên bản năm 2023.

Hyundai Palisade 2023 tiếp tục lộ diện trên đường chạy thử nghiệm với lưới tản nhiệt mới


Và giờ đây mẫu xe này đã bị bắt gặp chạy thử nghiệm dưới thời tiết lạnh giá cùng lớp ngụy trang khá kín đáo nhưng vẫn dễ dàng nhận thấy lưới tản nhiệt được thiết kế lại.

Palisade 2023 có thể sẽ tuân theo ngôn ngữ thiết kế đã ra mắt trên Tucson 2022, cũng như Santa Cruz. Phía đuôi xe Palisade cũng được ngụy trang cho thấy có thể sẽ được thiết kế lại.

Đầu xe của Hyundai Palisade 2023 thử nghiệm


Nguyên mẫu thử nghiệm trang bị bộ la-zăng 20 inch vay mượn từ Palisade phiên bản hàng đầu thế hệ hiện tại, cho thấy đây là mẫu xe bản cao nhất.

Ở lần thử nghiệm này nội thất không được lộ diện nhưng với những hình ảnh trước đó cho thấy nó sẽ nhận được một số cập nhật. Bản sửa đổi có các lỗ thông hơi thanh mảnh, cụm đồng hồ kỹ thuật số, màn hình thông tin giải trí và vô lăng mới.

Thân xe của Hyundai Palisade 2023 thử nghiệm


Dự kiến, sức mạnh của Hyundai Palisade vẫn sẽ đến từ động cơ V6 3,8 lít sản sinh công suất 291 mã lực. Kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và người mua sẽ có thể chọn hệ dẫn động tất cả các bánh hoặc chỉ dẫn động cầu trước. Vẫn chưa biết liệu mẫu xe này có nhận được một phiên bản hybrid hay không.

Đuôi xe của Hyundai Palisade 2023 thử nghiệm
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục