Hyundai

Chi tiết Hyundai Creta bản Tiêu chuẩn giá 620 triệu đồng


Hyundai Creta hiện phân phối tại nước ta gồm 3 phiên bản, trong bài là bản Tiêu chuẩn có giá 620 triệu đồng.

Ngoại hình của bản này không có nhiều khác biệt so với 2 phiên bản cao hơn ngoại trừ việc sử dụng đèn pha bi-halogen và không có cụm đèn hậu LED. Bộ la-zăng 17 inch một tone màu thay vì hai như bản Creta Đặc biệt và Cao cấp.

Xe cũng bị lược bớt một số trang bị, bản Creta Tiêu chuẩn chỉ có đèn pha tự động, gương chiếu hậu gập/chỉnh điện và các chi tiết mạ, ốp crôm ở ngoại thất.

Nội thất của Hyundai Creta Tiêu chuẩn được trang bị điều hòa chỉnh cơ với cụm 3 núm xoay. Khu vực này có bề mặt hoàn thiện đen lì thay vì được phủ bóng. Ghế da, ghế lái chỉnh cơ và không có tính năng làm mát hàng ghế trước. Bảng đồng hồ kim/số kết hợp màn hình 3,5 inch. Đi cùng các tiện nghi gồm phanh tay điện tử, chìa khóa thông minh, nút bấm khởi động, màn hình giải trí 10,25 inch, 6 loa… Phiên bản này không có tính năng kiểm soát hành trình.

Trang bị an toàn trên Creta Tiêu chuẩn có camera, cảm biến lùi, cảm biến áp suất lốp, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và 2 túi khí. Gói an toàn Hyundai SmartSense (hỗ trợ giữ làn, phòng tránh va chạm trước/sau và cảnh báo điểm mù) không được trang bị trên phiên bản này.

Sức mạnh của xe đến từ động cơ 1.5L (113 mã lực, 144 Nm) và hộp số CVT.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Máy yếu hơn Seltos nhưng option khá ngon, ngoại hình cũng ổn.
Xe đẹp nhưng giá chưa đẹp, phải lắp ráp ở nước mình để ưu đãi trước bạ thì ổn hơn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục