Hyundai

Hyundai SantaFe thế hệ mới sẽ được trang bị logo phát sáng


Một số thông tin cho rằng Hyundai đang trong quá trình phát triển thế hệ tiếp theo của mẫu xe Hyundai SantaFe (có tên mã MX5 thế hệ thứ 5). Điều này sẽ khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ khi SantaFe vốn đã nhận được bản cập nhật vào cuối năm 2021 cùng phiên bản XRT hầm hố hơn.

Hyundai SantaFe thế hệ tiếp theo sắp ra mắt


Với việc thế hệ tiếp theo của SantaFe được ra mắt sớm hơn thông lệ đi cùng những nâng cấp mới sẽ giúp mẫu SUV này làm rõ ranh giới với mẫu xe "đàn em" Tucson thế hệ mới ra mắt gần đây.

Cụ thể, nguồn tin từ truyền thông Hàn Quốc cho biết Hyundai SantaFe mới sẽ nhận được những tinh chỉnh về ngoại thất và các tùy chọn động cơ mới , bao gồm cả hệ truyền động plug-in hybrid, tương tự như trên Tucson mới, bao gồm cả hệ thống dẫn động bốn bánh HTRAC có sẵn.

Hyundai SantaFe thế hệ tiếp theo sẽ có logo phát sáng


Hiện tại Hyundai SantaFe thế hệ mới đang trong giai đoạn phát triển và sẽ sớm được ra mắt công chúng trước thời điểm dự kiến ban đầu từ 8 - 10 tháng.

Thông tin kỹ thuật về mẫu xe này còn khá hạn chế, nhưng nguồn tin nội bộ cho biết xe sẽ được gia tăng về kích thước. Ngoài ra, SantaFe thế hệ tiếp theo sẽ là mẫu xe đầu tiên được giới thiệu logo Hyundai mới có khả năng phát sáng .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Mer cũng có logo phát sáng, liệu có dính bản quyền ko ta


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục