Hyundai

Hyundai SantaFe phiên bản 6 chỗ mới sắp ra mắt


Theo tin tức từ Bộ Môi trường Hàn Quốc, Hyundai Motor Company đã hoàn thành chứng nhận khí thải và tiếng ồn cho SantaFe 1.6 Turbo Hybrid phiên bản 6 chỗ mới và sẽ sớm cho ra mắt vào cuối năm nay tại thị trường Hàn Quốc.

Hyundai SantaFe phiên bản 6 chỗ mới dự kiến ra mắt tại Hàn Quốc cuối năm nay


Cụ thể, Hyundai SantaFe 6 chỗ mới xây dựng theo cấu hình 2+2+2 và thương hiệu Hàn Quốc tập trung vào việc nâng cao sự thoải mái cho hàng ghế thứ 2 và 3. Trong đó, hàng thứ 2 được trang bị ghế ngồi thương gia giống như Kia Sorento 6 chỗ, giúp hành khách có lối đi lên xuống rất tiện lợi.

Như vậy, sau khi phiên bản 6 chỗ này ra mắt, Hyundai SantaFe sẽ có 3 tùy chọn cấu hình bao gồm 5 và 7 chỗ trước đó.

Đuôi xe của Hyundai SantaFe mới
Thân xe của Hyundai SantaFe mới


Vừa qua, Hyundai Santa Fe đã nhận được nâng cấp giữa vòng đời vào năm 2020 và dùng cơ sở gầm bệ hoàn toàn mới. Thoải mái hơn với khoảng để chân cho hàng ghế thứ hai được tăng thêm 34 mm. Ngoài ra, chiếc SUV cỡ trung còn có thêm một hệ thống hybrid tiết kiệm xăng mới, nhằm cải thiện doanh số bán ra thị trường.

Khoang nội thất của Hyundai SantaFe mới


Hyundai Santa Fe 6 chỗ mới dự kiến sẽ nhận được hệ truyền động hybrid với máy xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1.6L , kết hợp cùng mô-tơ điện mạnh 59 mã lực và cụm pin lithium-ion 1,49 kWh. Khối động cơ này tạo ra công suất tối đa 227 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm.

Hyundai SantaFe mới có cấu hình 2+2+2


Bên cạnh đó, chiếc SUV cỡ trung cũng sẽ được bổ sung thêm động cơ xăng và diesel trong tương lai.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục