Hyundai

Hyundai Kona N 2022 công bố giá bán, từ 800 triệu đồng

Sau khoảng thời gian ra mắt thì giờ đây hãng xe Hàn Quốc đã công bố giá bán của Hyundai Kona N tại Mỹ, dao động từ 35.425 USD (khoảng 800 triệu đồng).

Hyundai Kona N 2022 có giá 800 triệu đồng tại Mỹ


Là phiên bản hiệu suất cao, Hyundai Kona N 2022 nhận được khối động cơ xăng 2.0 lít tăng áp , cho công suất tối đa 276 mã lực. Tuy nhiên, xe có thể tăng công suất tối đa lên tới 286 mã lực trong khoảng thời gian ngắn khi sử dụng chức năng N Grin Shift. Xe kết hợp với hộp số ly hợp kép 8 cấp và hệ dẫn động cầu trước. Hyundai Kona N có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 5,5 giây.

Bên cạnh đó, hệ thống phanh của xe cũng được tối ưu hơn, hệ thống lái sửa đổi và một loạt các chế độ lái khác nhau. Các chế độ lái sẽ thay đổi đặc tính của động cơ, khí thải, hệ thống lái và hệ thống cân bằng điện tử.

Xe trang bị cánh gió thể thao cùng hệ thống ống xả kép


Không chỉ có động cơ mà cả ngoại hình của Hyundai Kona N 2022 cũng nhận được những đặc trưng riêng như bộ bodykit khí động học và la-zăng hợp kim 19 inch. Xe trang bị tản nhiệt dạng lưới, ốp gương và cánh gió sau sơn đen nổi bật. Ngoài ra, một số điểm đặc biệt khác có thể kể tới như đèn phanh thứ 3 hình tam giác và hệ thống ống xả kép thể thao.

Không gian nội thất trên Hyundai Kona N 2022


Về nội thất , Hyundai Kona N 2022 sử dụng chất liệu ghế được làm từ da và da lộn kết hợp, trang bị sưởi hàng ghế trước và ghế lái chỉnh điện. Màn hình thông số và giải trí trung tâm đều có kích thước 10,25 inch tích hợp định vị GPS. Những điểm nổi bật khác bao gồm vô-lăng thể thao bọc da, cần số có lô-gô N, hệ thống ánh sáng xung quanh xe, 8 loa Harman Kardon cao cấp và sạc điện thoại không dây…

Cần số có lô-gô N


Trang bị an toàn trên xe được đánh giá cao với những công nghệ hỗ trợ người lái hiện đại như cảnh báo điểm mù, hỗ trợ tránh va chạm phía trước/ sau và phát hiện người đi bộ, hỗ trợ giữ làn, đèn pha thích ích ứng…
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục