Hyundai

Hyundai Staria Lounge Limousine bản cao cấp với dàn trang bị "khủng"


Vừa qua, thương hiệu Hàn Quốc đã giới thiệu mẫu Hyundai Staria Lounge Limousine tại triển lãm Seoul Mobility Show 2021.

 Hyundai Staria Lounge Limousine


Theo thông tin, đây chính là phiên bản cao cấp nhất của mẫu MPV cỡ lớn Hyundai Staria với một số cải tiến bên trong khoang cabin, hướng đến nhóm khách hàng VIP, cao cấp. Xe dự kiến đến tay khách hàng Hàn Quốc nửa đầu năm 2022.

Ghế ngồi trên  Hyundai Staria Lounge Limousine


Hyundai Staria Lounge Limousine có trần xe cao hơn 20cm so với bản thường, trang bị màn hình giải trí 25 inch cho hàng ghế sau, đèn trang trí nội thất và bầu trời sao giống như các dòng xe Roll-Royce.

Trần xe đầy sao của  Hyundai Staria Lounge Limousine


Nổi bật với hệ thống đèn LED trang trí có 5 chế độ và bầu trời sao gắn trên trần xe. Màn hình giải trí 25 inch hỗ trợ giao thức kết nối HDMI, phản chiếu màn hình điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop,…

Ghế ngồi trên  Hyundai Staria Lounge Limousine
Ghế ngồi trên  Hyundai Staria Lounge Limousine


Hyundai mang đến cho Staria Lounge Limousine 2 tùy chọn là 7 chỗ 9 chỗ . Theo đó, ở bản 9 chỗ có 4 hàng ghế với hàng ghế thứ hai có thể xoay độc lập 180 độ. Trong khi bản 7 chỗ chỉ có 3 hàng ghế, nhưng hàng ghế hai biến thành ghế thương gia và có khoảng trượt lớn để có thêm không gian để chân. Xe trong bài viết thuộc phiên bản 9 chỗ, hàng ghế thứ hai tích hợp sưởi và làm mát.

Trang bị nội thất trên  Hyundai Staria Lounge Limousine
Trang bị nội thất trên  Hyundai Staria Lounge Limousine


Bên cạnh đó, xe còn nhận được cụm điều khiển trung tâm "Universal Island" có thể di chuyển từ hàng ghế đầu tiên đến hàng ghế thứ ba, tích hợp 2 khay đựng cốc. Để biến thành chiếc bàn, người dùng chỉ cần bấm 1 chạm vào nút "PUSH" ở chính giữa, hoặc giữ nút này để điều chỉnh độ cao thấp. Hãng xe Hàn Quốc còn tích hợp hai cổng sạc ở ví trị này để thuận tiện sạc các thiết bị thông minh.

Bệ bước chân trên  Hyundai Staria Lounge Limousine


Bậc cửa và hệ thống treo chỉnh điện là trang bị dành riêng cho phiên bản Hyundai Staria Lounge Limousine, hỗ trợ hành khách lên và xuống xe.

Thân xe của Hyundai Staria Lounge Limousine


Về hệ truyền động, Hyundai Staria Lounge Limousine có 2 tùy chọn động cơ bao gồm :
  • Động cơ dầu 4 xy-lanh 2.2L cho công suất 174 mã lực và mô-men xoắn 431Nm, kết hợp hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 8 cấp.
  • Động cơ Smartstream 3.5L sử dụng khí gas hóa lỏng cho công suất 268 mã lực và mô-men xoắn 331Nm, hộp số tự động 8 cấp.

Đuôi xe của Hyundai Staria Lounge Limousine


Giá bán của Hyundai Staria Lounge Limousine tại Hàn Quốc là 36,61 triệu won (tương đương 698 triệu đồng) cho bản 9 chỗ, và giá 41,35 triệu won (tương đương 788 triệu đồng) cho bản 7 chỗ
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục