Hyundai

Hyundai Staria 2022 bản cao cấp bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Một chiếc Hyundai Staria 2022 đã bị phát hiện có mặt trong hầm gửi xe tại Hà Nội, và nó thuộc thuộc phiên bản cao cấp chứ không phải bản chở tiền cho dành cho ngân hàng tại Việt Nam như những chiếc được nhập về trước đây. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải xe chính hãng mà được nhập về để phục vụ mục đích ngoại giao.

Hyundai Staria 2022 bản cao cấp
Hyundai Staria 2022 bản chở tiền


Hình ảnh thu được cho thấy phần đầu của Hyundai Staria bản cao cấp được chăm chút hơn bản chở tiền. Cụm lưới tản nhiệt thiết kế dạng bầu trời sao sơn tối màu thay cho dạng lưới. Hệ thống chiếu sáng trên bản cao cấp cũng được kéo sâu ngang tương đương kích thước lưới tản nhiệt và đầy đủ tính năng hơn. Dải vát ngang đầu xe được bố trí dạng LED trên bản cao cấp, trong khi bị cắt bỏ ở bản dành cho ngân hàng. Điểm khác biệt cuối cùng nằm ở bộ mâm của 2 phiên bản.

Đèn pha của Hyundai Staria 2022
Ốp gương của Hyundai Staria 2022
Mâm xe của Hyundai Staria 2022


Khu vực nắp ca-pô vẫn được dán keo trắng, thậm chí là ở mui và phần trụ A. Dường như chiếc xe này mới được đưa về và vẫn chưa sử dụng.

Nội thất của Hyundai Staria 2022


Khoang nội thất của chiếc Hyundai Staria này dùng tone màu đen và vẫn còn lớp bao nilon. Xe có cấu hình 7 chỗ 3 hàng ghế, trong khi bản chở tiền cho ngân hàng bị cắt mất hàng ghế thứ 3 để đặt két sắt. Nhìn vào có thể thấy chiếc Staria được trang bị màn hình giải trí kích thước 10,25 inch kết nối Apple Carplay và Android Auto, cần số dạng nút bấm, điều hòa tự động 2 vùng, phanh tay điện tử và vô-lăng giống với "người anh em" Tucson .

Đầu xe của Hyundai Staria 2022
Đuôi xe của Hyundai Staria 2022


Hyundai Staria 2022 là mẫu xe thay thế cho đàn anh Starex tại Việt Nam. Nội thất xe bố trí 7 hoặc 11 chỗ tùy phiên bản. So với Kia Carnival thì Hyundai Staria có thiết kế phá cách hơn, nhưng có thể vì thế mà kén người sử dụng.

Một số chiếc Staria được mang về nước trước đây sử dụng động cơ xăng 3,5 lít V6 Smartstream sản sinh ra công suất tối đa 268 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 331 Nm, đi kèm hộp số tự động 8 cấp. Hiện chưa rõ chiếc bản cao cấp này dùng động cơ nào.

Hiện chưa có thông tin về việc Hyundai Staria sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Dáng xe khá lạ so với nước ta
thẳng thắn là xấu hả bác 🤣


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục