Hyundai

Sự xuất hiện đầy bất ngờ của mẫu xe Hyundai Santa Fe 2021 tại thị trường Việt Nam
Đã có một số thông tin đăng tải khá nhiều hình ảnh về mẫu xe Hyundai Santa Fe 2021. Khiến cho nhiều người đoán rằng mẫu xe này hiện tại đang được nằm tại nhà máy TC Motor, và sẽ được ra mắt trong thời gian tới. 


Hình ảnh đầu tiên là sự góp mặt chung vào khung ảnh của dòng xe Hyundai Santa Fe 2021 và kế bên chính là sự xuất hiện bên cạnh mẫu xe Santa Fe phiên bản Việt Nam. Hai mẫu xe này được đậu kế nhau tại một hầm gửi xe, đã khiến cho khá nhiều người quan tâm.

Khi nhìn vào hình ảnh đó ta có thể thấy được sự thay đổi của phiên bản Santa Fe là ở phần đầu xe, khi được nhà sản xuất thiết kế lại phần lưới tản nhiệt với hình dạng bát giác liền mạch được kết hợp với hệ thống đèn pha hoàn toàn mới.

Mẫu xe SUV cũng được nhà sản xuất trang bị hệ thống chiếu sáng ban ngày, cửa hút gió được thiết kế hình tam giác và chi tiết cản trước của dòng xe cũng được nhà sản xuất tinh chỉnh lại.

Những chi tiết thay đổi trên đều được khách hàng đánh giá cao, tuy nhiên ở chi tiết lưới tản nhiệt và đèn pha vẫn còn khiến cho khách hàng có một số tranh cãi khi hình dạng khá giống với đầu của một chú cá trê.Những chi tiết khác trên xe cũng không có nhiều thay đổi, ở phiên bản sự thay đổi các chi tiết trang bị trên xe khá ít.

Các hốc bánh xe cũng đã được thiết kế để trở nên rộng rãi hơn, đối vói chi tiết la-zăng cũng đã được tinh chỉnh kích thước lên đến 20 inch.

Phía sau của dòng xe cũng không được thay đổi quá nhiều chi tiết nhưng đã được trang bị một số chi tiết hoàn toàn mới, khu điều khiển trên dòng xe đã được tinh chỉnh để trở nên sang trọng hơn, nhà sản xuất cũng đã lượt bỏ cần số và khi điều khiển thì tài xế chỉ cần ấn nút.

Dòng xe cũng đã thêm chế độ địa hình mới, chế độ này cho phép khách hàng tự điều chỉnh để có thể lái một cách thoải mái hơn, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Hyundai Santa Fe 2021 là mẫu xe đầu tiên của thương hiệu Hyundai trên toàn cầu được lắp đặt hệ thống khung gầm thế hệ thứ 3 mới.

Hệ thống này giúp cho mẫu xe cải thiện về mặt hiệu suất, tiết kiệm nhiên liệu và an toàn hơn cho dòng xe này.Hyundai Santa Fe 2021 cũng sẽ được nhà sản xuất bổ sung thêm chế độ lái Terrain Mode.

Khách hàng có thể tự do chuyển đổi chế độ lái thông qua hệ thống HTRAC All-Wheel Drive cùng với các tùy chọn như sau: cát, tuyết, bùn, tiết kiệm, thể thao, thoải mái và thông minh.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục