Hyundai

Chủ xe Hyundai Creta may mắn bốc trúng biển ngũ quý tại Hà Tĩnh


Sáng nay (ngày 15/4), anh Nguyễn Đắc Trí (SN 1971, trú xóm Sơn Thủy, xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc) đến bộ phận đăng ký cấp biển kiểm soát của Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh để làm thủ tục cấp biển cho chiếc ô tô con Hyundai Creta mới mua.

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, anh Trí được cán bộ Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh mời vào bàn bấm biển. Khi thực hiện xong thao tác, anh Trí rất bất ngờ bấm được biển số ngũ quý hiếm có : 38A-444.44 .

Anh Trí rất ưng ý với dãy số biển kiểm soát mình vừa bấm được cho chiếc xe của mình.


Ngay sau đó, nhiều người dân có mặt tại bộ phận đăng ký cấp biển kiểm soát Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh bày tỏ sự trầm trồ và chúc mừng gia đình anh Trí. Thậm chí một số người còn chụp ảnh đăng trên các trang facebook cá nhân và nhận được nhiều bình luận khen chủ nhân chiếc xe thật “mát tay” khi bấm được biển số độc đáo.

Chiếc xe Hyundai loại xe Creta mang biển kiểm soát ngũ quý 4 của anh Trí vừa mua với tổng chi phí hơn 800 triệu đồng.


Anh Trí chia sẻ: “Chiếc xe Hyundai Creta tôi vừa mua với tổng kinh phí hơn 800 triệu đồng. Sáng nay, tôi vào Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh để làm biển kiểm soát và may mắn bốc được biển kiểm soát ngũ quý 4 với dãy số thường được nhiều người ưa thích vì dễ nhớ. Nếu có người nào thích, tôi sẵn lòng nhượng lại chiếc xe may mắn này”.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục