Hyundai

Hyundai Accent bốc trúng biển sảnh rồng, từ chối bán lại với giá 1,4 tỷ đồng

Một chủ xe Hyundai Accent bốc ra biển "sảnh rồng" 567.89 nhận được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Được biết, vị chủ nhân đang cư trú tại Hòa Long, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hyundai Accent bốc trúng biển sảnh rồng
Hyundai Accent biển số 567.89


Biển số 567.89 không chỉ dễ đọc, dễ nhớ mà còn mang ý nghĩa tiến về phía trước, vượt qua chông gai, san bằng tất cả. Mặc dù không được đánh giá cao như biển số ngũ quý nhưng vẫn có nhiều người trong giới chơi xe hay kinh doanh, buôn bán săn đón biển “sảnh rồng”.

Chủ xe Hyundai Accent từ chối bán lại với giá 1,4 tỷ đồng


Biển số đẹp sẽ giúp chiếc xe nâng giá trị lên gấp 2-3 lần bình thường. Hiện tại, chiếc Hyundai Accent đang lọt vào tầm ngắm của rất nhiều tay chơi xe hay sưu tầm biển số đẹp. Theo chia sẻ, có người đã ra giá 1,4 tỷ đồng nhưng chỉ nhận về cái lắc đầu từ vị chủ nhân.

Hyundai Accent lăn bánh khoảng 580 triệu đồng


Chiếc Hyundai Accent bốc được biển “sảnh rồng” trong bài thuộc phiên bản AT cao cấp nhất, có giá niêm yết 542 triệu đồng. Sau khi hoàn thành thủ tục ra biển với mức hỗ trợ 50% trước bạ từ chính phủ, số tiền lăn bánh xe sẽ rơi vào khoảng 580 triệu đồng.

Xe có chiều dài x rộng x cao tương ứng 4.440 x 1.729 x 1.470 (mm), trục cơ sở đạt 2.600mm. Dưới nắp ca-pô, Hyundai Accent  phiên bản AT cao cấp nhất sở hữu khối động cơ Kappa DOHC, dung tích 1.4L cho công suất 100 mã lực và mô-men xoắn cực đại 132Nm, kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Một chiếc Hyundai Accent khác cũng bốc được biển sảnh rồng


Trước đó vào cuối năm 2020, một chiếc Hyundai Accent khác cũng bốc được biển sảnh rồng tại Thanh Hóa là 36A - 567.89. Được biết, chiếc xe này vừa được mua lại với giá khoảng 200 triệu đồng và chủ nhân mới đã mang đi bấm biển số mới. Sau khi thông tin xuất hiện trên các diễn đàn, có người đã trả giá để mua lại chiếc xe này tới 700 trăm triệu đồng nhưng chủ nhân xe không muốn bán.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
bốc được cái biển đẹp cái đổi đời luôn chứ đùa =))
Con Accent này chắc đợi nâng giá lên cao tí chứ kiểu gì ko bán, quá ngon mà
2t là chốt được rồi, tham thì thâm thôi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục