Hyundai

Xem trước Hyundai Creta 2022 với ngoại hình lấy cảm hứng từ "đàn anh" Hyundai Tucson


Sau những màn lộ diện chạy thử nghiệm của Hyundai Creta 2022 thì mới đây kleber Silva đã dựng lên một bản phác thảo cho cái nhìn dễ dàng, chi tiết hơn về mẫu xe này.

Dựa vào ảnh phác thảo có thể thấy Creta 2022 sở hữu ngoại hình được lấy cảm hứng từ đàn anh Hyundai Tucson . Phần đầu xe trang bị lưới tản nhiệt kích thước lớn, tích hợp đèn LED chạy ban ngày. Trong khi đó, đèn pha đặt thấp trên cản trước, đi cùng đèn sương mù được thiết kế mới.

Ảnh phác thảo Hyundai Creta 2022 từ kleber Silva


Hai bên hông xe vẫn tương tự bản tiền nhiệm còn đuôi xe có cụm đèn hậu thanh mảnh hơn hình chữ T nối với nhau bằng dải đèn LED và các ốp nhựa màu đen nổi bật, tăng thêm nét thể thao cho Hyundai Creta 2022.

Tăng thêm phần cá tính với các ốp vòm bánh xe, bệ cửa cũng được sơn màu đen, kết hợp cùng đường ray mái giả, ăng ten vây cá mập, cánh lướt gió ở đuôi xe cá tính.

Phần đuôi xe của Hyundai Creta 2022 từ kleber Silva


Về hệ truyền động, khả năng cao Hyundai Creta 2022 không có sự thay đổi, vẫn giữ nguyên với 3 tùy chọn về động cơ, bao gồm động cơ xăng NA 1.5L cho công suất 115 mã lực và mô-men xoắn 144 Nm, động cơ xăng tăng áp 1.4L cho công suất 140 mã lực và mô-men xoắn 242 Nm và động cơ diesel tăng áp 1.5L cho công suất 115 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm.

Dự kiến, Hyundai Creta 2022 sẽ được ra mắt trong năm sau.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục