Hyundai

Hyundai Venue 2022 lộ diện, lấy cảm hứng từ Hyundai Tucson thế hệ mới

Dựa vào những hình ảnh chạy thử nghiệm, Pratyush Rout đã cho ra mắt ảnh phác thảo Hyundai Venue 2022cho thấy mẫu xe lấy cảm hứng từ Hyundai Tucson mới.

Ảnh phác họa Hyundai Venue 2022


Ảnh phác họa này cho cái nhìn chân thực hơn về Hyundai Venue 2022 với phần đầu xe trang bị lưới tản nhiệt được sửa đổi với họa tiết tham số, tích hợp đèn LED chạy ban ngày ẩn ở hai bên. Ngoài ra còn được sơn đen bóng và logo Hyundai dập nổi ở trung tâm.

Hyundai Venue 2022 màu xanh


Không có sự thay đổi về hệ thống chiếu sáng, vẫn là đèn báo rẽ mỏng ở trên cùng, trong khi đó, cụm đèn pha chính và các dải đèn chạy ban ngày đặt ngay trên cản trước.

Cản trước cũng được tinh chỉnh lại với vỏ bọc đèn sương mù mới và tấm trượt giả màu bạc. Bên hông xe không có nhiều thay đổi ngoại trừ thiết kế mâm xe hợp kim mới.

Hyundai Venue 2022 màu đỏ


Phần đuôi xe của Hyundai Venue 2022 không được thể hiện trong ảnh phác họa nhưng qua các bức ảnh chạy thử nghiệm có thể thấy đồ họa đèn hậu LED được thiết kế lại đẹp hơn và hiện đại hơn. Ngoài ra, hai cụm đèn hậu cũng sẽ được nối với nhau bằng dải đèn LED nằm ngang toàn chiều rộng đuôi xe - một xu hướng mới trong thiết kế ngành ô tô.

Trang bị trên Hyundai Venue hiện tại gồm: hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8 inch, tương thích Android Auto và Apple CarPlay, điều khiển khí hậu tự động, khởi động bằng nút bấm, cửa sổ trời chỉnh điện.

Hyundai Venue 2022 màu xám


Dự đoán ở đời mới, Venue sẽ có khoang cabin hiện đại hơn nhằm tăng khả năng cạnh tranh của mẫu xe trong phân khúc.

Hyundai Venue 2022 sẽ có các tùy chọn động cơ tương tự như phiên bản hiện tại , bao gồm: một động cơ xăng hút khí tự nhiên 1.2L sản sinh công suất 82 mã lực và mô-men xoắn 113 Nm; một động cơ diesel CRDi 1.5L sản sinh công suất 99 mã lực và mô-men xoắn 240Nm và động cơ xăng 1.0L tăng áp sản sinh công suất 119 mã lực và mô-men xoắn 175Nm.Về động cơ xăng 1.2L và động cơ diesel 1.5L sẽ đi kèm hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp thì động cơ 1.0L tăng áp sẽ đi kèm hộp số sàn thông minh iMT 6 cấp hoặc hộp số tự động DCT 7 cấp.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục