Hyundai

Hyundai Creta xác nhận ra mắt tại Thái Lan vào tháng 3/2022


Thông tin cập nhật từ Headlight Magazine cho biết Hyundai Creta 2022 sẽ được ra mắt tại thị trường Thái Lan vào tháng 3/2022.

Tại xứ sở Chùa Vàng, tất cả các phiên bản của Hyundai Creta đều được trang bị động cơ xăng hút khí tự nhiên SmartStream G1.5 , sản sinh công suất tối đa 115 mã lực tại 6.300 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 144 Nm tại 4.500 vòng/phút.

Hyundai Creta 2022 dự kiến sẽ ra mắt tại Thái Lan vào tháng 3/2022


Đi cùng là hộp số vô cấp thông minh iVT hoặc hộp số sàn 6 cấp, xe có 4 chế độ lái và 2 chế độ đường đi (gồm cát và bùn).

Thân xe của Hyundai Creta


Hyundai Creta 2022 có kích thước chiều dài x rộng x cao tương ứng 4.315 x 1.790 x 1.630 (mm), chiều dài cơ sở 2.610 mm.

Đầu xe của Hyundai Creta


Mỗi phiên bản sẽ đi cùng với dàn trang bị khác nhau. Phần đầu xe với dải đèn LED ban ngày được tích hợp bên trong viền lưới tản nhiệt, đèn pha LED, khởi động bằng nút bấm.

Chi tiết về Hyundai Creta


Tham khảo Creta tại thị trường Indonesia, khoang nội thất nhận được trang bị tiêu chuẩn với màn hình cảm ứng 8 inch, hệ thống âm thanh từ 4 đến 8 loa tùy thuộc vào từng phiên bản.

Màn hình trên Hyundai Creta


Từ phiên bản Trend trở lên, Hyundai Creta sẽ được trang bị hệ thống giám sát áp suất lốp và camera lùi tiêu chuẩn, trong khi phiên bản Style được bổ sung thêm hệ thống hỗ trợ tránh va chạm tại điểm mù, hỗ trợ tránh va chạm khi có phương tiện cắt ngang phía sau, cảnh báo thoát hiểm an toàn và cảnh báo người ngồi sau.

Đồng hồ trên Hyundai Creta


Phiên bản cao cấp nhất là Prime sẽ có hỗ trợ tránh va chạm phía trước (phanh khẩn cấp tự động), hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ theo làn và đèn pha thông minh.

Nội thất của Hyundai Creta


Giá bán của Hyundai Creta tại Thái Lan sẽ công bố vào thời điểm ra mắt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục