Hyundai

Hyundai Staria xác nhận ra mắt trực tuyến tại Thái Lan vào ngày 9/7 sắp tới


Hyundai Staria với nhiệm vụ thay thế chiếc Starex sẽ chính thức được giới thiệu tại Thái Lan vào ngày 9/7 sắp tới. Đây cũng chính là một trong những thị trường đầu tiên mở bán mẫu MPV cỡ lớn này.Hyundai Thái Lan cũng đã công bố ảnh teaser và cho biết Staria sẽ ra mắt trực tuyến trên trang Facebook. Dựa vào hình ảnh, chiếc Staria này có thể là phiên bản tiêu chuẩn với lưới tản nhiệt cùng màu thân xe, đèn chiếu sáng LED. Trong khi đó bản Premium có lưới tản nhiệt màu vàng đồng và cụm đèn LED-projector.

Hyundai Staria có nhiều cấu hình ghế ngồi từ 4 đến 11 ghế, phiên bản Premium có hàng ghế thứ 2 dạng thương gia với nhiều chức năng như chỉnh điện, massage…

Dự đoán, Staria tại Thái Lan sẽ được trang bị diesel Smartstream 2.2L, sản sinh công suất 174,5 mã lực và mô-men xoắn cực đại 431 Nm. Bên cạnh đó sẽ có thêm tùy chọn động cơ 3.5L V6 mạnh 268 mã lực tại một số thị trường khác.Một số công nghệ nổi bật trên xe như hệ thống phanh chủ động, cảnh báo mở cửa phía sau, cảnh báo điểm mù… đi cùng các tiện nghi phải kể đến bao gồm dàn loa Bose, cửa sổ trời và đèn nền trang trí 64 màu.
MinhTai , Thien , thích bài viết này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Trang bị nhiều thứ hữu ích quá nhưng không biết trải nghiệm ntn

Những hình ảnh chưa rõ lắm cần xe mau ra mắt để có thông tin hơn

Xe nhìn sang trọng quá

Nội thất màu kem nhìn sang quá đi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục