Hyundai

Hyundai Palisade đời mới lộ diện với một số tinh chỉnh nhẹ nhàng ở ngoại thất


Được biết, thương hiệu ô tô Hàn Quốc đang phát triển phiên bản facelift dành cho mẫu xe Hyundai Palisade với một số thay đổi nhẹ nhàng về ngoại hình.Phần đầu xe nhận nâng cấp với lưới tản nhiệt tích hợp đèn ban ngày tương tự Tucson . Còn đuôi xe với trang bị đèn hậu LED cũng được tinh chỉnh với thiết kế dạng dọc 2 khối rành mạch, chạy ngay cạnh là ốp kim loại sáng lớn không kém.

Là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời nên động cơ trên Hyundai Palisade vẫn sẽ được giữ nguyên. Tuy nhiên dự đoán sẽ được bổ sung thêm một tùy chọn Hybrid nhằm tăng sức cạnh tranh, bắt kịp xu hướng thế giới.Giám đốc mảng nghiên cứu và phát triển của Hyundai là Albert Biermann từng cho biết “đang cân nhắc mở rộng đội hình N thêm nữa ở mọi phân khúc bao gồm cả SUV”. Do đó có thể trông chờ một bản hiệu suất cao dành cho Palisade.Nếu Palisade N Line được ra mắt, có thể sẽ dùng chung động cơ với người anh em Genesis GV80 là loại V6 3.5L tăng áp kép 374 mã lực.
tai , HieuBM , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Phần đầu xe đã được nâng cấp một chúc ở phiên bản này. Cùng với việc sử dụng động cơ chung với người anh em của mình quá ok
Màu đen nhìn tăng đồ ngầu cho xe phải đen nhám nữa thì hết chê


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục