Hyundai

Hyundai Palisade 2022 lộ diện ngoại hình thông qua ảnh phác thảo, dự đoán có thêm động cơ lai

Ảnh phác họa bởi KCB của mẫu xe Hyundai Palisade 2022 sắp ra mắt công chúng được công bố cho cái nhìn dễ dàng hơn về chiếc SUV cỡ lớn này.Và ảnh phác thảo này được dựa trên những hình ảnh chạy thử nghiệm thu được trước đó. Tuy độ chính xác không thể khẳng định là chắc chắn nhưng nó giúp người dùng dễ hình dung hơn, và thiết kế cũng gần như tương đồng với bản sắp ra mắt.

Về hệ truyền động, Hyundai Palisade hiện có 3 tùy chọn động cơ, bao gồm động cơ xăng V6 3.5L cho công suất 277 mã lực, động cơ xăng V6 3.8L MPi cho công suất 295 mã lực và động cơ dầu 2.2L R-Engine cho công suất 200 mã lực.

Giới truyền thông Hàn Quốc tin rằng, phiên bản nâng cấp giữa vòng đời sẽ có thêm tùy chọn Hybrid hoặc Plug-in Hybrid, tương tự điều Hyundai đã làm với Santa Fe .

Hyundai Palisade 2022 chạy thử tại Hàn Quốc.


Về công nghệ an toàn, Hyundai Palisade 2022 có thể sẽ nhận được những công nghệ tiên tiến như trên Genesis GV80 và Hyundai Grande ur.

Một số tin đồn cho rằng Palisade 2022 sẽ được bổ sung thêm lựa chọn máy tăng áp 2.5L, cho sức mạnh tương đương với V6 3.8L nhưng tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Hiện có thông tin cho rằng Hyundai Palisade đang bán tại Việt Nam với số lượng hạn chế có giá 2.5 tỷ đồng. Tuy nhiên TC Motor đã phủ nhận thông tin này.
thuyan , Tuan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Động cơ lai nge lạ quá ta
Hóng xe mau ra mắt để trải nghiệm động cơ lai quá
Nhìn hầm hố quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục