Hyundai

Hyundai Sportage 2022 lộ ảnh thực tế, sở hữu màu sơn ngoại thất mới lạ mắt


Theo dự kiến, Kia Sportage 2022 sẽ được mở bán vào cuối năm nay. Tuy nhiên đến nay thông tin kỹ thuật cũng như giá bán vẫn chưa được thương hiệu ô tô Hàn Quốc tiết lộ.

Mới đây, một số hình ảnh thu được Kia Sportage thực tế chạy ngoài phố thu hút sự chú ý của người dùng, đặc biệt là chiếc xe khoác lên lớp sơn xanh quân đội và đen nhám lạ mắt.Được biết, ở thế hệ thứ 5 này Sportage được thiết kế theo triết lý Opposites United mới nhất, tương tự như ô tô điện Kia EV6.

Kia Sportage 2022 tại Hàn Quốc gồm bản tiêu chuẩn và bản thể thao Gravity (thị trường khác gọi là X-Line).Khoang nội thất ăn điểm so với đời cũ nhờ vào không gian bên trong được nâng cấp, xuất hiện màn hình cong cỡ lớn trên mặt táp-lô, kết hợp giữa bảng đồng hồ kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí. Cửa gió điều hòa được bố trí hai bên màn hình cong, có thiết kế mới lạ và viền kim loại sáng bóng.Đến nay, Kia vẫn chưa tiết lộ về thông tin kỹ thuật của Sportage 2022. tuy nhiên khả năng cao mẫu xe này sẽ có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn, và bổ sung hệ truyền động plug-in hybrid và hybrid.

Dự đoán, nó sẽ chia sẻ khối động cơ với mẫu Tucson 2021, là loại hệ truyền động hybrid bao gồm máy xăng tăng áp 1.6L, mô-tơ điện, cụm pin 1,49 kWh cho tổng công suất 226 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 350 Nm và cho phép xe chạy hết quãng đường hơn 800 km, kết hợp hộp số tự động 6 cấp. Còn với hệ truyền động plug-in hybrid, Hyundai Tucson sử dụng cụm pin 13,8 kWh và chạy được 45 km chỉ bằng mô-tơ điện.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Con xe này chỉ hợp màu đen mới ngầu

Nhìn khoan nội thất khá sang trọng và tiện nghi

Mong xe mau ra mắt để có trải nghiệm từ người tiêu dùng. Nhìn tổng thể khá đẹp

Cần có trải nghiệm thực tế để có cái đánh giá tổng quan hơn về xe


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục